Tin tức

Bật mí cụ thể học yoga có giá bao nhiêu và những điều liên quan cần biết

Yoga là môn thể hình được ưa chuộng đặc biệt trong những năm gần đây. Nhiều bạn đang muốn theo đuổi bộ môn thể thao này, nhưng chi phí là điều đáng lo nhất. Thông tin về học yoga có giá bao nhiêu cũng như các điều cần biết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn. Cùng tham khảo nhé.

Sơ lược về yoga

Loại hình thể thao nhẹ, lành mạnh này ra đời từ rất lâu về trước. Bắt nguồn tại Ấn độ, sau đó lan dần ra nhiều quốc gia Âu mỹ rồi dần tiếp cận Việt nam. Mới đầu, chưa có nhiều người thật sự biết về môn này. Nhưng nhờ nhiều lợi ích đáng nể, yoga đã thực sự trở thành một loại hình tập luyện sức khỏe tuyệt vời cho mọi độ tuổi.

Hình thức yoga ngày càng phát triển và biến thể thêm nhiều phong cách mới dựa trên nền gốc cơ bản. Yoga bay là một ví dụ khá điển hình. Dựa trên cơ địa, tình trạng thể chất và mục đích tập, mỗi cá nhân có thể chọn được một phong cách tập tương ứng. Và từ đó sẽ có mức chi phí khác nhau.

Mức giá học yoga

Như đề cập ở trên, có khá nhiều điều kiện có thể tác động đến mức giá theo học yoga của bạn. Thông thường nó sẽ đến từ những yếu tố như loại yoga, thời gian học, địa chỉ học, huấn luyện viên,….

Xem xét một cách tổng quan, yếu tố địa chỉ theo học sẽ cho thấy sự chênh lệch rõ ràng nhất về mức giá. Những trung tâm lớn sẽ có giá cao hơn những địa chỉ bình dân.

Trung bình một lớp học yoga thông thường, dành cho người đi làm, trung lưu sẽ dao động trong khoảng 200.000-600.000 đồng/tháng. Các lớp học cao cấp hơn thì giá cao từ 800.000-1.300.000 đồng/tháng.

Nếu tính thêm chi phí thuê huấn luyện viên, bạn cần tiêu tốn khoảng 1.000.000-2.000.000 đồng nữa. Để tiết kiệm hơn, thì bạn nên chọn thuê PT theo nhóm hoặc tận dụng huấn luyện viên sẵn có ở trung tâm yoga.

Tham khảo: Vượt qua giới hạn, chạm đến sự dẻo dai thử thách bản thân với lớp yoga nâng cao

Địa chỉ học yoga giá tốt, uy tín tại TpHCM

Bạn đang sinh sống tại TpHCM, muốn tìm một nơi để theo học yoga. Yêu cầu giá hợp lý, dạy bài bản và nhiều dịch vụ chăm sóc tốt. Vậy V&H yoga là một đề xuất rất tuyệt vời đó.

Ở đâu, các học viên yoga được sắp xếp tuỳ chọn lớp có khung giờ phù hợp nhất, số lần check in không giới hạn. Không gian phủ tông màu vàng ấm rất dễ chịu và thoải mái. Đầy đủ các dụng cụ, thiết bị bổ trợ trong suốt quá trình tập luyện và cả nghỉ ngơi sau khi tập nữa đó. Điển hình như xông hơi himalaya, tắm nước nóng cực đã, xã stress siêu thích sau giờ tập yoga.

Tổng hợp thông tin về học yoga giá bao nhiêu hẳn đã cung cấp đến bạn nhiều nội dung bổ ích rồi. Đừng ngần ngại bình luận nếu còn gì đó chưa rõ nhé, sẽ có người liên hệ giải đáp đến bạn tức thời. Cảm ơn bạn đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại nha.