Tin tức

Tập gym giá bao nhiêu 1 tháng? Không đắt đỏ lắm đâu bạn ơi!

Sức khoẻ luôn được đặt lên hàng đầu, thế nên bạn luôn rất mong muốn đầu tư vào đó. Thông qua gym chẳng hạn. Vậy bạn có biết tập gym giá bao nhiêu 1 tháng chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu rõ ràng ngay trong bài chia sẻ bên dưới này nhé.

Tổng hợp các chi phí tập gym trong 1 tháng

Không thể phủ nhận lợi tích tuyệt vời mà gym mang lại cho cả thể hình lẫn sức khoẻ. Nhưng để đạt được kết quả đó, bạn không chỉ cần nỗ lực dành thời gian mà còn cần chi phí để phục vụ các nhu cầu cần thiết trong suốt thời gian tập. Vậy trong 1 tháng sẽ cần tiêu tốn những khoản nào, sau đây là giải đáp:

Chi phí thuê phòng tập gym

Nếu chỉ tập một mình, hoặc cùng bạn bè thì bạn không cần phải chi tiền để mua máy móc, thiết bị tập đâu. Dễ hiểu vì máy rất đắt và bạn cũng không dùng hết công suất của nó. Thay vào đó, bạn nên chọn đến trung tâm để trải nghiệm những trang thiết bị tại đó.

Bình quân mức giá thuê phòng tập gym theo tháng sẽ dao động ở mức 200.000-800.000 đồng. Các lựa chọn xa xỉ và sang trọng hơn thì có thể “ngốn” của bạn khoảng vài triệu/tháng.

Chi phí đo in body

Trước khi bắt tay vào tập luyện, hẳn bạn nên thực hiện đo sức khoẻ thể chất đang có. Nó sẽ cho thấy bạn đang thiếu hụt ở mảng nào, cần tập trung ở đâu. Sau đó mới tập đúng theo gợi ý và phù hợp với cơ thể được bạn nhé. Giá đo in body rất hợp lý và bình dân, khoảng 200.000 đồng cho một lần.

Chi phí thuê huấn luyện viên

Những bạn đã tập quen có thể cắt giảm tiền thuê PT tập nhưng các bạn mới thì nên đầu tư nhé. Vì một người PT sẽ giúp định hướng, sửa lỗi và đảm bảo bạn tập đúng lộ trình, từ đó đạt được một kết quả như ý. Bạn có thể thuê PT theo nhóm để giảm chi phí, mức chi dao động từ 500.00-750.000 đồng/buổi tập. Nhân lên số lần tập trong tháng là được. Thông thường sẽ nên tập với PT 3-4 lần trong 1 tháng bạn nha.

Chi phí trang phục tập gym

Muốn tập gym cho thoải mái, không bị nặng nề thì nên đầu tư cả trang phục chuyên dùng nữa bạn ơi. Giá cũng không quá cao đâu nè, tầm khoảng 300.000 đồng cho 1 bộ. Mỗi tháng sắm tầm 1-2 bộ và dùng lâu dài là được rồi.

Tham khảo: Lột xác vóc dáng – Bứt phá giới hạn tại phòng tập gym uy tín Thủ Đức

Chi phí thức ăn cho gymer

Gymer cần có chế độ ăn riêng biệt, hạn chế dầu mỡ để các cơ bắp được phát triển lành mạnh, đỡ nặng nề. Thức ăn sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 1-2 triệu/tháng nếu chuẩn chu trình đó.

Trên đây là chia sẻ chân thật về tập gym giá bao nhiêu 1 tháng, mong là sẽ hữu ích đến bạn. Bình luận dưới bài viết này nếu còn điều gì chưa rõ, nhân viên sẽ liên hệ giải đáp nhanh chóng cho bạn. Chúc bạn tập đạt kết quả tốt và hẹn gặp trong các nội dung tiếp theo.