Tin tức

Tips sửa máy chạy bộ tiết kiệm và duy trì tốt nhất tuổi thọ động cơ

Vì phải bỏ số tiền tương đối cao ra để mua máy chạy bộ nên bạn luôn mong muốn máy sử dụng được lâu. Nhưng có thể dơ sơ suất hoặc đột nhiên máy có trục trặc, điều này là rất khó tránh khỏi. Vậy bạn nên làm gì vào lúc này? Bỏ túi liền tay tips sửa máy chạy bộ cực tiết kiệm chi phí và ít ảnh hưởng đến kết cấu động cơ này bạn ơi!

8 lỗi phổ biến hay gặp ở máy chạy bộ

Trong thời gian sử dụng, bạn sẽ vô tình gặp trục trặc với chiếc máy chạy bộ của mình. Trước khi mày mò cách sửa, bạn tốt hơn nên xác định được đúng vấn đề máy đang gặp phải, từ đó nghiên cứu cách khắc phục được đúng, đỡ mất thời gian đi tìm mò lan man. Sau đây là các lỗi rất hay gặp khi vận hành máy chạy bộ:

  • Máy lên màn hình nhưng không chỉnh được
  • Máy báo lỗi E1, E2,… trên màn hình hiển thị
  • Khởi động máy rồi nhưng thảm không chạy
  • Máy không điều chỉnh nâng hạ dốc được
  • Máy kêu ọt ẹt khó chịu
  • Băng tải chạy bị lệch khỏi đường ray
  • Băng tải bị giật, dẫn đến bước bị hụt chân

Tips khắc phục lỗi máy chạy bộ

Dựa trên tình trạng hiện thời của máy, bạn xác định xem nó đang thuộc lỗi nào, rồi mới tìm kiếm “cách chữa”. Cách áp dụng dễ dàng và có thể tự thực hiện như là kết nối lại nguồn điện, tra nhớt cho băng tải, khởi động lại máy,… Còn các lỗi nặng hơn, cần thiết phải tháo dỡ khung máy, thay cảm biến,… thì tốt hơn bạn nên thuê dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Tránh chưa có kinh nghiệm mà tự mày mò, dễ gây ảnh hưởng đến kết cấu hoạt động của động cơ.

Tham khảo: Cách sửa máy chạy bộ tại nhà với các lỗi thường gặp

Thông tin dịch vụ sửa máy chạy bộ nhanh và chuẩn nhất

Khi gọi dịch vụ sửa máy, để bảo toàn cho linh kiện gốc, bạn hãy chọn các đơn vị có độ uy tín cao. Chẳng hạn như Fit Studio với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung ứng – sửa máy chạy bộ. Tại đây sẽ có thay mới thảm chạy, chỉnh coroa, vệ sinh toàn máy, sửa lỗi màn hình,… cho tất cả các dòng máy chạy bộ đang có mặt trên thị trường.

Ngoài sửa chữa tại nhà, đơn vị này cũng nhận bảo dưỡng, vệ sinh và chỉnh sửa số lượng lớn máy chạy cho phòng gym, trung tâm thể hình. Đội ngũ chuyên gia rất dày dặn, khéo léo, kỹ thuật điện tốt nên bạn yên tâm nha. Mức giá sẽ tùy thuộc vào lỗi máy gặp phải, bạn có thể liên hệ để được báo giá trước luôn đó.

Trên đây là tổng hợp các mẹo sửa máy chạy bộ dễ áp dụng và rẻ nhất, mong là sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Đừng ngại nêu lên thắc mắc để được hỗ trợ tận tình, không mất chi phí bạn nha. Chúc bạn tận dụng máy trọn vẹn và hẹn gặp ở những bài chia sẻ tiếp theo.