Tin tức

Chi phí tập gym Thủ Đức bao nhiêu? Điểm tập chất lượng – giá rẻ nhất có thể bạn chưa biết

Tập gym Thủ Đức đang trở thành một trào lưu. Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời thì mức giá cũng là điều mà không ít học viên quan tâm. Để biết được mức chi phí của các khóa tập gym tại Quận Thủ Đức bao nhiều thì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tập gym Thủ Đức bao nhiêu 1 tháng?

Chi phí là vấn đề quyết định đến sự lựa chọn của bạn. Mặc dù gym mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần nhưng chi phí cũng phải hợp lý, phù hợp với kinh tế của bạn.

Hiện tại các phòng tập gym có rất nhiều khóa tập gym. Mức giá tùy thuộc vào khóa tập mà bạn lựa chọn. Đồng thời, chất lượng và cơ sở vật chất phòng tập cũng quyết định nhiều đến mức giá.

Những phòng tập gym bình dân sẽ có mức giá thấp hơn, thường dao động từ 120.000 – 350.000/tháng. Phòng tập hạng trung sẽ có giá cao hơn từ 450.000 đến 1200.000/tháng. Chắc chắn phòng tập cao cấp sẽ có giá cao hơn nhiều.

Mức giá bao nhiều 1 tháng tùy thuộc vào khóa tập và phòng tập mà bạn lựa chọn. Tùy thuộc và khả năng kinh tế của mình, bạn hãy lựa chọn một nơi phù hợp nhất. Tuy nhiên, dù chọn bất kỳ nơi nào, bạn cũng cân nhắc thật kỹ về chất lượng luyện tập và dịch vụ khách hàng.

Tham khảo: Top các phòng tập gym Thủ Đức giá rẻ

V&H Fitness – Điểm tập gym chất lượng, giá rẻ số 1

Bạn biết đấy, tập gym chú trọng rất nhiều đến chất lượng và sự tận tâm của các PT. V&H Fitness đã hơn 10 năm hoạt động, có nhiều kinh nghiệm trong các bộ môn thể hình thể thao. Đồng thời, đội ngũ PT tại đây cũng dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn luyện tập tốt từ khóa học cơ bản đến nâng cao.

Khi tập gym tại V&H Fitness, bạn sẽ được:

  • Đa dạng khóa học gym đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập.
  • Chi phí học gym luôn cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hướng dẫn, đào tạo nhiệt tình, tận tâm.
  • Tập gym với hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.
  • Tập thử, trải nghiệm miễn phí trong 1 tuần.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726