Tin tức

Top 5 lớp học nhảy dance tại Thủ Đức CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Học nhảy Dance tại Thủ Đức là nhu cầu của nhiều người. Với rất nhiều lớp học nhảy Dance bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là 5 lớp học Dance chất lượng nhất tại Thủ Đức, hãy tham khảo ngay nhé!

Trung tâm One Life Studio

 

Đây là một trong những lớp học nhảy chất lượng tại Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn. Quy mô phòng tập khá rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm.

Phòng tập hệ thống âm thanh hiện đại, cách âm tốt, chương trình đào tạo logic. Đây sẽ là một phòng nhảy Dance chuyên nghiệp đặt uy tín lên hàng đầu để khách hàng lựa chọn.

Hệ thống California Fitness

California Fitness nằm tại trung tâm Thủ Đức với thiết kế khá ấn tượng. Học viên sẽ có nhiều khu vực nhảy Dance với thiết kế đạt chuẩn về quy mô và hệ thống cách âm, đảm bảo điều kiện học nhảy tốt nhất.

Nội thất và trang thiết bị tại đây cũng rất hiện đại và sang trọng. Tiện nghi đầy đủ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của học viên. Giáo viên dạy Dance cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Center Green Garden Fitness

Green Garden được thành lập gần 10 năm trong lĩnh vực thể hình, thể thao, nhịp điệu, dance,… Đây cũng là một nơi học nhảy dance tại Thủ Đức uy tín để bạn lựa chọn.

Phòng nhảy chuyên nghiệp có chương trình hướng dẫn bài bản. Tại đây có khá nhiều học viên lựa chọn nên bạn có thể giao lưu thêm nhiều bạn bè có cùng sở thích nhảy.

Tham khảo: Top 5 phòng gym gần đây tại Thủ Đức giá rẻ, chất lượng

Trung tâm Pato Studio

Pato Studio ra đời vào năm 2015 với quy mô khá rộng lớn. Trang thiết bị nơi đây cũng rất hiện đại và đầy đủ. Phòng nhảy thiết kế đạt chuẩn về diện tích và độ cách âm. Mỗi phòng tập đều có đầy đủ tiện nghi, full gương, sàn gỗ chống trơn và âm thanh hoàn hảo.

V&H Fitness

Một trung tâm thể thao, thể hình, nhảy Dance nổi tiếng tại Thủ Đức nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Quy mô rộng lớn, sang trọng, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng tập rộng với hệ thống âm thanh tuyệt vời.

Giáo viên dạy nhảy chuyên nghiệp cùng giáo trình tập luyện logic giúp bạn nhanh chóng trở thành dân nhảy dance chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, mức giá học nhảy dance tại V&H cũng vô cùng cạnh tranh.

Một nơi học nhảy Dance tại Thủ Đức chuyên nghiệp và uy tín nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Chắc chắn đây sẽ là nơi học nhảy thú vị nhất giúp bạn thỏa mãn đam mê.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *