Tin tức

Cơn sóng sôi động trong giới trẻ hiện nay với nhảy dance hiện đại hàn quốc

Nền nghệ thuật phim ảnh và âm nhạc cùng làn sóng Hallyu ở Hàn quốc đã gây được tiếng vang vô cùng mạnh trên thị trường quốc tế và hiện trở thành xu hướng nổi bật nhất trong khoảng 20 năm trở lại đây. Cơn sóng nhảy dance hiện đại hàn quốc cũng hình thành một cách sôi động trong cùng thời gian đó, thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt tham gia. Cùng vén màn những thông tin thú vị về môn nhảy cuốn hút này để có gợi ý tốt hơn khi có ý định theo học bạn nhé.

Lý do nhảy hiện đại Korea được yêu thích

Các bạn trẻ từ thế hệ 8x, 9x đến tận ngày nay đều có niềm đam mê sâu sắc đối với những đường nhảy đầy sức sống và cực kỳ nhịp nhàng của bộ môn dance hiện đại Korea. Nguyên nhân cho sức hút này là loại nhảy này đơn giản, động tác không có độ khó quá cao, dễ tiếp cận. Âm nhạc cũng siêu bắt tai, thiết lập khả năng nghe tốt và tạo hình nghệ sĩ cool ngầu, khiến các bạn trẻ khó lòng chối từ.

Thêm nữa, môn nhảy này cũng có hiệu quả tốt trong việc giảm cân, giữ dáng và thể hiện được chất riêng cho các bạn. Nên không khó để biết vì sao nhảy dance hiện đại đến từ Hàn quốc lại được yêu mến đến vậy.

Các thể loại nhảy hiện đại của Hàn quốc phổ biến nhất

Đều gọi chung là nhảy dance hiện đại nhưng xu hướng bắt nguồn từ Hàn quốc có khá nhiều phân nhánh, mỗi thể loại có nét riêng, khi kết hợp đã giúp tạo thành chất riêng không thể bắt chước. Một số phân loại phổ biến, được dùng nhiều nhất như là break dance, popping, flashmob, sexy dance, shuffle dance, hiphop,…. Bạn hoàn toàn chọn được loại nhảy phù hợp, đáp ứng được sở thích của bản thân thông qua các tùy chọn siêu đa dạng này.

Các bài nhảy hiện đại Hàn quốc nổi tiếng nhất

Trong số rất nhiều các ca khúc âm nhạc nổi bật đến từ các nghệ sĩ Hàn quốc, người ta cũng có những gợi ý đáng để bạn thử khi muốn tìm kiếm bài nhạc tương thích và nâng cao tinh thần khi học nhảy, như là Gangnam Style, Bang Bang Bang, Kill this love, idol,…

Tham khảo: Bỏ túi 7+ kênh youtube dạy nhảy dance hiện đại hoàn toàn miễn phí!

Nơi học nhảy dance hiện đại chuẩn Hàn quốc tại TpHCM

Bạn nên chọn lựa những địa chỉ dạy nhảy bài bản, theo lộ trình chuẩn hàn quốc để có những bước nhảy uyển chuyển và mềm mại, hợp thị hiếu. Ví dụ như V&H Fitness với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, không gian sạch thoáng, nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng các chế độ chăm sóc tuyệt vời. Giá cả đăng ký học viên cũng rất mềm, học sinh sinh viên cũng theo học thả ga được nha.

Bạn đã nắm được nhiều điều hay ho về nhảy dance hiện đại hàn quốc rồi. Ngoài các điều trên, nếu có băn khoăn gì thì bạn cứ thoải mái bình luận nha. Sẽ luôn có nhân viên túc trực để trả lời các thắc mắc của bạn. Và đừng quên bấm theo dõi để xem mai chúng mình sẽ dẫn bạn đến khám phá loại hình nào mới nhé.