Tin tức

Tổng hợp các thể loại dance hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Dance đã xuất hiện từ lâu nhưng dần cải tiến với các bài dance hiện đại, đây sẽ là điều tuyệt vời giúp bạn trẻ cảm thấy hứng khởi hơn. Dưới đây là các thể loại dance đang được ưa chuộng nhất bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Các loại dance hiện đại được yêu thích nhất

Có rất nhiều loại dance để bạn lựa chọn, để đổi mới phong cách và tạo hứng khởi cho đam mê, bạn có thể lựa chọn thêm các thể loại dance hiện đại đang được nhiều giới trẻ lựa chọn dưới đây:

Loại Break Dance

Đây là một thể loại dance đường phố thường được các bạn trẻ Mỹ yêu thích. Bạn có thể nhảy theo điệu hiphop hoặc Funk. Các bài dance này rất phóng khoáng và tự do giúp bạn thoải mái nhảy với đam mê của mình.

Popping Dance

Popping chắc hẳn cũng không còn xa lạ với các bạn gia nhập dance gần đây. Thuộc loại dance đường phố với các cú giật tuyệt đỉnh. Bài nhảy Popping được kết hợp tuyệt vời gữa dáng nhảy và động tác uyển chuyển, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với thể loại này.

Flashmob Dance hiện đại

Với Flashmob, bạn có thể nhảy ngẫu hứng hoặc theo kịch bản. Những bài nhảy này còn có thể mang đến một thông điệp nào đó với người xem. Một trong những loại dance hiện đại phổ biến vào các ngày lễ, hoạt động tuyên truyền.

Thể loại Sexy Dance

Sexy dance chủ yếu nhảy trên nền nhạc UK hay US, các bài nhảy khá uyển chuyển và mềm mại tôn lên những nét đẹp tuyệt vời trên cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và yêu cơ thể mình hơi với bài dance hiện đại này.

Thể loại Shuffle

Tham khảo: Tổng hợp các bài nhảy dance sport sôi động và cải thiện dáng vóc tốt nhất

Một điệu nhảy đường phố có bắt nguồn từ nước  Australia, đang trở thành thể loại dance yêu thích của nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Lối âm nhạc của Shuffle khá lôi cuốn và sôi động, bài nhảy sẽ là tâm điểm chú ý của người xem tại các buổi Party, sự kiện,…

Choreography Dance

Các bài nhảy của Choreography khá khỏe khắn và lôi cuốn. Khi nhảy Choreography, bạn sẽ phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhiều bộ phận cơ thể. Một thể loại dance hiện đại được nhiều giới trẻ hiện nay yêu thích.

Trên đây là các thể loại dance hiện đại được V&H Fitness chia sẻ đến bạn. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu, bạn hãy lựa chọn một thể loại phù hợp nhất nhé. V&H Fitness sẽ là lựa chọn tuyệt vời hướng dẫn bạn học mọi thể loại dance một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất dành cho mọi học viên.