Tin tức

Danh sách 4 địa chỉ mua lồng đấu MMA đạt chuẩn thi đấu quốc tế

Luyện tập boxing, quyền anh vừa đem lại cơ thể rắn chắc, lại rèn được kỹ năng phòng thủ, tự vệ rất đỗi quan trọng trong lối sống hiện đại. Do đó nhiều người đã và đang chọn theo học môn thể thao mạnh này. Để kết quả tập trở nên tốt hơn, việc trang bị lồng đấu đạt chuẩn quốc tế là điều thiết yếu. Giới thiệu đến bạn danh sách 4 địa chỉ mua lồng đấu MMA chất lượng, giá hợp lý để tham khảo đây!

Fit Studio

Trung tâm rèn luyện thể dục thể thao Fit Studio gây được sự chú ý không chỉ nhờ không gian tập có độ đầu tư cao, mà còn là vì nơi đây là “đầu não” cung cấp các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ tập boxing cao cấp. Lồng đấu MMA tứ giác, bát giác đều có sẵn với nhiều mẫu mã, và khách hàng được quyền chọn thiết kế theo ý mình nếu muốn.

Khung sắt của lồng MMA cứng cáp, lớp đệm cao su êm ái, đàn hồi tạo cảm giác dễ chịu khi đứng trên luyện tập. Ngoài ra, sự cân đối của lồng của làm giảm chấn thương cho học viên. Những mẫu lồng sẵn có toàn bộ đều đạt chuẩn UFC với kích thước hợp lý, đa dạng cho nhiều không gian khác nhau. Giá cả cũng siêu hợp lý và nhiều chiết khấu, ưu đãi cho người mua.

Quang Anh Sport

Đơn vị này chuyên cung cấp dụng cụ thể thao, nhiều mẫu lồng đấu boxing, lồng đấu quyền anh chính hãng, giá tốt tại Việt Nam. Mức giá hợp lý và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu nhất cho riêng bản thân mình.

Fit Equipment

Không chỉ mua bán lồng đấu MMA, đơn vị này còn thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành đầy đủ cho khách hàng. Chính sách dịch vụ tốt, nhân viên vui vẻ, có tâm là điểm mạnh của nơi này so với các địa chỉ khác.

Tham khảo: Tất tần tật thông tin về lồng MMA mà bạn nên biết để chọn lựa

FSF Center

FSF Center là cái tên thường được nhắc đến khi muốn mua sắm dụng cụ, trang bị thể thao. Nơi đây tập trung hàng loạt thương hiệu lồng đấu lớn, chất lượng cao tại Việt Nam. Hệ thống phân phối rộng rãi, nhiều chính sách bảo hành khiến người mua được quyền yên tâm.

Shop nhận nhiều loại thanh toán như trả trước, chuyển khoản, tiền mặt khi nhận hàng và cả các chính sách trả góp hấp dẫn. Mua lồng đấu MMA ở đây là gợi ý khá đáng thử đó.

Gợi ý 4 nơi mua lồng đấu MMA tốt nhất ở trên mong là sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy cứ bình luận điều mình cần bên dưới bài viết này nha, sẽ có người liên hệ giải đáp trong tíc tắc. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý và hẹn gặp ở các bài chia sẻ kế tiếp.