Tin tức

GIẢI ĐÁP: Có nên mua máy tập gym cũ tại phòng gym không?

Có nên mua máy tập gym cũ hay không là vấn đề quan tâm của nhiều người. Mặc dù máy cũ bán rất nhiều ở các phòng gym nhưng không ít người lo lắng về chất lượng. Vậy có nên mua máy tập gym cũ tại các phòng tập hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Ưu nhược điểm khi mua máy tập gym cũ là gì?

???????????????

Mặc dù mua máy cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm. Chi tiết ưu nhược điểm khi mua máy cũ tại phòng gym như sau:

Ưu điểm:

Một ưu điểm lớn nhất khi mua máy tập gym cũ là giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với việc mua máy mới. Sản phẩm giúp bạn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tập gym cho cả gia đình qua việc mua về và sử dụng tại nhà.

Nhược điểm:

Nếu bạn mua phải máy tập gym cũ tại nơi không uy tín thì rất dễ mua phải máy kém chất lượng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cẩn thận thì bạn hoàn toàn có thể tránh được điều này.

Có nên mua máy tập gym cũ tại phòng gym?

Mua máy tập gym cũ tại các phòng gym sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được một thiết bị phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cần mua tại phòng tập uy tín để đảm bảo về chất lượng và có chế độ bảo hành.

Lựa chọn một chiếc máy cũ là giải pháp tuyệt vời để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sắm ngay một chiếc máy cũ chất lượng để sử dụng tiện lợi tại nhà.

Tham khảo: Những điều bạn cần biết khi mua thanh lý máy tập gym

Thậm chí, một số phòng gym còn có chính sách bảo hành rõ ràng. Đồng thời, những nơi này chuyên tập gym nên hướng dẫn sử dụng máy đúng chuẩn. Bạn còn có thể tập gym chính xác hơn với chiếc máy mình lựa chọn.

V&H Fitness – Nơi mua máy tập gym cũ chất lượng

V&H Fitness là trung tâm thể thao – thể hình uy tín tại TP.HCM được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Tại đây còn phân phối các dòng máy cũ chất lượng, độ mới trên 70%, đời mới đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Với tiêu chuẩn thay toàn bộ máy tập gym theo định kỳ để đảm bảo đạt chuẩn Quốc Tế nên các dòng máy tập gym cũ tại V&H Fitness luôn đảm bảo chất lượng, có thời hạn bảo hành rõ ràng của trung tâm.

Mức giá máy tập gym cũ tại đây vô cùng hợp lý. Một trong những điều không đâu có được là người mua còn được hướng dẫn tập gym từ các PT chuyên nghiệp của V&H.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726