Tin tức

Bật mí kinh nghiệm máy tập gym cũ từ A – Z

Máy tập gym cũ là một trong những lựa chọn của nhiều ngời nhằm tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình với một chiếc máy cũ giá rẻ. Hãy bỏ túi tuyệt chiêu chọn máy tập gym cũ chất lượng ngay dưới đây nhé!

Cách mua máy tập gym cũ chất lượng

Cũng không quá khó để bạn có thể chọn được một chiếc máy tập gym phù hợp. Tuy nhiên, sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ qua kinh nghiệm mua máy tập gym được chia sẻ như:

Chọn mua tại những phòng tập mới

Mua máy tập gym cũ tại những phòng tập cũ sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất luượng. Những nơi đây sẽ bán những dòng máy không quá cũ, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đợc thiết bị chất lượng nhất.

Quan sát thật kỹ về tình trạng của máy tập gym cũ

Khi quan sát, bạn sẽ nhìn thật kỹ mọi bộ phận của máy. Bạn hãy xem máy có đầy đủ bộ phận hay không, ốc có bị rơi lỏng, có dấu hiệu trầy xước hay va đập không, lớp sơn có cũ quá không. Bạn cần cắc chắn thiết bị mình lựa chọn không có dấu hiệu bất thường nào.

Sử dụng thử máy tập gym cũ

Khi vận hành thử, bạn sẽ dễ dàng đánh giá về chất lượng của máy tập gym của. Khi sử dụng, bạn hãy thử máy vận hành êm ái không, đầy đủ các chức năng hay không để biết cách lựa chọn nhé.

Tham khảo: Những điều bạn cần biết khi mua thanh lý máy tập gym

Phải có hợp đồng mua bán máy tập gym

Dù mua lại máy cũ nhưng cũng cần có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn mua bán. Quan trọng hơn là thẻ bảo hành sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng, bớt tốn chi phí khi máy bị hư hỏng.

Mua máy tập gym cũ ở đâu uy tín?

Hiện có rất nhiều nơi bán máy tập gym cũ để bạn lựa chọn. V&H Fitness là một trong những trung tâm gym uy tín để bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc máy chất lượng phù hợp nhất.

Toàn bộ máy tập gym cũ của V&H đều đảm bảo tốt về chất lượng. Các thiết bị không hề bị hư hỏng hay có bất kỳ vấn đề gì. Phòng tập đạt chuẩn Quốc tế, nhằm mang lại trải nghiệm cao cho học viên, V&H Fitness thay mới thường xuyên các thiết bị tập gym theo định kỳ nên có rất nhiều máy tập gym cũ chất lượng để bạn an tâm lựa chọn.

Mức giá máy tập gym cũ tại đây rất rẻ, có thời gian bảo hành và thoải mái vận hành thử theo mong muốn của bạn. Đây sẽ là nơi lựa chọn máy tập gym cũ chất lượng nhất để bạn nhanh chóng sở hữu một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726