Tin tức

Khung của sàn boxing được kết cấu thế nào? Những điều bạn cần biết

Bạn đang thắc mắc khung của sàn boxing được kết cấu như thế nào? Sàn boxing là khu lồng để hỗ trợ cho quá trình luyện tập và thi đấu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ phận khung của sàn boxing nhé!

Sàn boxing là gì?

Sàn boxing là sàn đài được nguyên cứu thiết kế theo một tiêu chuẩn quốc tế có chân cao hơn so với mặt đấu. Sàn sử dụng để hỗ trợ thi đấy các bộ môn Muay Thái, MMA, Võ cổ truyền,…

Sàn đấu boxing có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng cũng như quy mô thi đấu. Do đó, kích thước khung cũng thay đổi theo kích thước tiêu chuẩn của sàn.

Khung của sàn boxing được kết cấu thế nào?

Sàn thi đấu boxing được bao quanh bởi khung sắt với tiêu chuẩn đảm bảo sự an toàn cho các võ sĩ. Loại sàn boxing phổ biến nhất là khung vuông 4 cạnh với các dây bao quanh, kết cấu của các khung trụ rất vững chắc.

Tùy thuộc vào từng quy mô của trận đấu thì sàn và khung boxing cũng có kích thước khác nhau nhưng không vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Do đó, khi lựa chọn sàn boxing bạn cũng cân nhắc lựa chọn chất liệu sàn và khung theo tiêu chuẩn phù hợp nhất.

Tham khảo: Boxing ring là gì? Sàn đấu boxing, lồng boxing (MMA) chất lượng chuẩn quốc tế

Nơi mua sàn boxing chất lượng, uy tín

Bạn đang cần tìm nơi mua sàn boxing chất lượng đạt chuẩn giá tốt thì V&H Fitness là một lựa chọn tuyệt vời. Đến với V&H, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt sàn boxing nhập khẩu chất lượng đa kích thước phù hợp với mọi nhu cầu.

V&H Fitness hỗ trợ lắp đặt và giao hàng tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Tất cả sàn boxing tại chúng tôi đều được bảo hành dài hạn, cam kết về chất lượng nhưng mức giá lại cạnh tranh nhất thị trường.

Sàn boxing tại V&H Fitness không chỉ thiết kế tiêu chuẩn và rất bền, đẹp mang lại những trải nghiệm khó quên. Đây sẽ là sân thi đấu giúp các võ sĩ có những giây phút tuyệt vời, giành chiến thắng trên mọi trận đấu.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726