Tin tức

Bí kíp tập phản xạ boxing chuyên nghiệp bạn không nên bỏ lỡ

Phản xạ đóng vai trò rất quan trọng trong boxing, giúp bạn tấn công và phòng thủ chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ bí kíp tập phản xạ boxing được V&H Fitness chia sẻ dưới đây để cải thiện kỹ năng của mình nhé.

Tập phản xạ boxing có khó không?

Một võ sĩ chuyên nghiệp cần phải có khả năng phản xạ tốt để tung ra các cú đấm trong vài giây. Nếu không, bạn sẽ khó có thể sống sót trước các đối thủ của trận đấu.

Có rất nhiều cách để tập phản xạ boxing, bạn sẽ không khó để thực hiện nếu được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sẽ không lâu, bạn sẽ nhanh chóng thuần thục, tung ra những đòn đánh đẹp với khả năng phản xạ cực nhạy.

Cách tập phản xạ boxing hiệu quả

Phản xạ tốt với Sparring chậm

Sparring chậm không có nghĩa là phản xạ chậm. Với cách này, bạn sẽ cảm nhận được các chuyển động của mình, quan sát chuyển động của đối thủ. Từ đó, cảm nhận và ngăn chặn các đòn tấn công của đối thủ.

Tập phản xạ boxing với đích đấm

Bạn có thể tập phản xạ boxing với đích đấm. Bạn sẽ rèn luyện và thực hiện đấm chuyển động chậm, thật sự tập trung để có những phản ứng nhanh nhất. Bạn sẽ phản ánh rất tốt từ kỹ thuật này.

Dùng bóng đàn hồi tập phản xạ

Bóng đàn hồi sẽ giúp bạn phản xạ rất tốt trong boxing. Qua sự rèn luyện với quả bóng, thời gian tung ra các cú đấm sẽ dần cải thiện, bạn sẽ không hề thấy phức tạp với cách tập phản xạ này.

Phản xạ nhanh với Shadowbox Sparring

Kỹ thuật tập phản xạ boxing này rất đơn giản những hiệu quả khá cao. Bạn hãy quan sát vào các cú đấm từ đó nhanh trí thiết lập những đòn phản xạ hấp dẫn cực nhạy. Với cách này, bạn sẽ quan sát thật tốt bằng đôi mắt và cả tâm trí để phản xạ.

Tham khảo: NHỮNG LƯU Ý ĐỂ TRÁNH CHẤN THƯƠNG KHI TẬP BOXING CƠ BẢN

Tập phản xạ với túi hai đầu

Dùng túi hai đầu để rèn khả năng phản xạ sẽ rất hiệu quả đấy. Túi hai đầu như một đối thủ di chuyển cực nhanh, từ đó, bạn phải phòng thủ và tấn công thật tốt. Với cách này, bạn sẽ thích ứng và cải thiện rất nhanh khả năng phản xạ của mình.

Tập phản xạ boxing chuyên nghiệp tại V&H Fitness

Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng hàng loạt trang thiết bị boxing hiện đại giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng phản xạ. Không khác gì một võ sĩ chuyên nghiệp, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ học được kỹ năng phản xạ tốt nhất, ra nhanh những cú đấm bóc lửa chỉ trong vài giây.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật phản xạ nhanh chóng hạ gục mọi đối thủ trên sàn đấu. Đồng thời, cực hấp dẫn với chi phí học nhiều ưu đãi chỉ có tại V&H.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726