Tin tức

Lưu ý quan trọng trước quyết định chọn mua máy chạy bộ cũ

Máy chạy bộ là phương pháp luyện tập thể lực thông minh của lối sống hiện đại, tiết kiệm không gian và tránh tiếng ồn, bụi bặm. Nhưng vì mức giá khá cao nên nhiều người suy tính chọn mua máy chạy bộ cũ, đã qua sử dụng. Liệu đây có phải là một quyết định đúng, có những lưu ý gì cần nắm? Tất cả sẽ được bật mí ngay đây, cùng theo dõi nhé.

Ưu và nhược điểm của máy chạy bộ cũ

Thông thường, các sản phẩm đã qua sử dụng sẽ không còn đạt được tiện ích và tính năng trọn vẹn như hàng mới. Thế nhưng, nếu tinh ý, bạn vẫn có thể ngắm được một số mẫu máy chạy bộ cũ có chất lượng ổn áp, bền chắc với một mức giá siêu mềm. Bình quân chỉ nằm trong khoảng ⅓-⅔ giá máy mới mua đập hộp.

Thêm một vấn đề nữa là máy chạy bộ cũ sẽ có thời gian bảo hành thấp, hoặc không được bảo hành. Đôi khi còn gặp rủi ro máy đã bị thay thế linh kiện, dẫn đến thời gian sử dụng bị hạ xuống, dễ hư hỏng. Nếu muốn tránh gặp các rắc rối này, bạn tốt hơn hết cần chọn được một nơi mua hàng cũ uy tín, có bảo hành cam kết rõ ràng.

Địa chỉ mua máy chạy bộ cũ

Có khá nhiều đơn vị cung cấp những dòng máy chạy cũ đến khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp mọi người được tiếp cận với phương pháp rèn sức khỏe tiên tiến. Ví dụ như đơn vị V&H Fitness chuyên mang đến những mẫu máy chạy bộ mới 99%, hàng thanh lý đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, cập nhật thời đại.

Hầu hết các mẫu máy chạy bộ cũ tại đây đều được trưng bày ngăn nắp, mới cóng và ít có dấu hiệu hư hại. Khách khi đến được tham khảo và xem trực tiếp, nếu muốn có thể yêu cầu chạy thử, ưng thì tậu về. Sau khi mua, shop vẫn có cam kết bảo hành, sửa chữa nên bạn yên tâm nè. Và nhất là giá rất rẻ, hợp túi tiền những bạn có thu nhập tầm trung.

Tham khảo: Cách chọn mua thanh lý máy chạy bộ chất lượng giá cực rẻ

Lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

Nhằm đảm bảo sản phẩm mua về sử dụng lâu bền, bạn hãy nắm bắt những lưu ý dưới đây:

  • Luôn xem trước các đánh giá của người mua trước về cửa hàng bán máy chạy bộ cũ
  • Xem kỹ ngoại quan, xem xét dấu hiệu bị thay linh kiện để trực tiếp trao đổi với người bán
  • Nên yêu cầu được chạy thử để xem mức độ trơn tru của máy
  • Cứ hỏi nếu còn bất cứ băn khoăn nào
  • Ưu tiên chọn những thương hiệu máy phổ thông để dễ dàng sửa chữa và nâng cấp
  • So sánh giá giữa các máy khác nhau, để chọn được mẫu máy phù hợp với mình nhất

Bạn đã nắm được những lưu ý quan trọng trước khi chọn mua máy chạy bộ cũ rồi. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn sắm được chiếc máy đẹp, chất lượng với giá mềm nhất. Và đừng quên bấm theo dõi để đón xem mới nhất các bài chia sẻ bổ ích tiếp theo từ kênh của chúng mình bạn nha.