Tin tức

Tập boxing ở đâu chuyên nghiệp? 7 Điểm tập uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Tập boxing ở đâu uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ? Bạn hãy bỏ túi ngay những điểm tập boxing cực chất dưới đây để có những trải nghiệm tuyệt vời khi luyện tập bộ môn hấp dẫn này nhé!

Phòng tập Fitbox

Một trong những điểm tập boxing chuyên nghiệp được nhiều học viên lựa chọn. Fitbox có cơ sở vật chất hoàn chỉnh đạt chuẩn về quy mô và chất lượng trang thiết bị. Không gian mở giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi luyện tập.

Phòng tập boxing Fitness Center

Một câu trả lời cho thắc mắc tập boxing ở đâu mà bạn đang quan tâm. Phòng tập boxing có đội ngũ huấn luyện viên có năng lực đã giành được nhiều giải thưởng. Nơi đây được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị, môi trường tập luyện chuyên nghiệp hàng đầu.

Phòng tập BODYFIT

Một trung tâm luyện tập boxing mang lại kết quả đào tạo khá tốt. Với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng, đội ngũ Bodyfit luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho mọi học viên.

Phòng tập boxing Getfit

Một điểm tập boxing được nhiều học viên đánh giá cao. Nơi đây không chỉ đầu tư nhiều về hệ thống trang thiết bị mà còn có không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

Điểm tập Fit Force Fitness

Địa chỉ học boxing khá uy tín tại vị trí đắc địa nhất Quận 1. Phòng tập sang trọng với quy mô rộng lớn, phòng tắm sang trọng, trang thiết bị hiện đại, cùng hàng loạt tiện nghi đẳng cấp.

Phòng tập Next Pro

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời với chất lượng và giá cả phải chăng. Đội ngũ HLV chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các động tác của bài tập.

Tham khảo: Review phòng học boxing uy tín được lựa chọn hàng đầu tại HCM

V&H Boxing

Một trung tâm nằm trong danh sách các điểm tập boxing chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt nhất. Không gian thoáng mát với hệ điều hòa hiện đại, đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại cùng hàng loạt tiện nghi.

Các khóa học boxing tại đây đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập của học viên. Với đội ngũ võ sư chuyên nghiệp, bạn sẽ được tiếp xúc với các đòn đấm boxing kinh điển từ nhiều phương pháp hiện đại khác nhau.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726