Tin tức

Mách bạn 5 phòng tập gym tại Thủ Đức được lựa chọn nhiều nhất

Với rất nhiều nơi tập gym tại Thủ Đức nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng về chất lượng – uy tín – giá rẻ. 5 Phong tập dưới đây sẽ đáp ứng được các yêu cầu đó, lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên.

Exciter Sports Garden

Không chỉ là phòng tập yoga mà đây còn là điểm tập gym chất lượng. Mặc dù không gian không quá lớn nhưng trang thiết bị cũng khá đầy đủ. Cùng với đó là nhân viên có thái độ phục vụ khá chuyên nghiệp.

King gym

Nơi đây trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị. Không gian tập gym khá rộng rãi. Mức giá King tương đối hợp lý, đặc biệt là đối với sinh viên, đáp ứng nhu cầu tập gym cơ bản.

Phòng tập Isport

Được đầu tư khá nhiều về hệ thống trang thiết bị. Chất lượng dịch vụ tập gym tại đây cũng đảm bảo, PT chuyên nghiệp và không gian rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu học viên.

Điểm tập Rạng Đông

Đã có mặt từ lâu tại Thủ Đức, phòng tập Rạng Đông có sân để xe rộng rãi, tiện nghi hiện đại. Huấn luyện viên tại đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn sẽ được luyện tập chính xác các động tác của bài tập gym.

Tham khảo: Mách bạn các phòng gym tại Thủ Đức được săn đón nhiều nhất

Phòng tập V&H Fitness

V&H Fitness là điểm tập gym tại Thủ Đức chuyên nghiệp và uy tín. Đến với phòng tập này, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt hệ thống máy móc luyện tập nhập khẩu 100%.

Môi trường luyện tập rộng rãi và thoải mái, dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và tận tâm. Đội ngũ PT tại V&H cũng khá ấn tượng với trình độ cao, chuyên môn giỏi và nhiệt tình.

Nơi đây có đa dạng khóa tập gym từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được trải nghiệm tiện ích hiện đại như: phòng tắm, xông hơi, khu để xe rộng rãi, wifi miễn phí,…

Với chất lượng tuyệt vời đạt chuẩn Quốc tế mức cực kỳ ấn tưởng bởi mức giá khá rẻ, vừa túi tiền với mọi học viên. Đây chắc chắc sẽ là điểm tập gym hàng đầu tại Thủ Đức để bạn an tâm lựa chọn.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726