Tin tức

Mách bạn 5 phòng tập gym ở Thủ Đức được săn lùng nhiều nhất

Nhiều phòng tập gym ở Thủ Đức xuất hiện khiến bạn đau đầu không biết đâu sẽ là nơi đáp ứng tiêu chí ngon – bổ – rẻ. Dưới đây là 5 phòng tập gym được săn lùng nhiều nhất tại Thủ Đức, được nhiều item lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Phòng tập The Gym

Một phòng tập được lựa chọn nhiều bởi mức giá rẻ và PT nhiệt tình. Thiết kế phòng tập rộng rãi, đủ sáng, cách bố trí hợp lý cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, phòng tập có diện tích chỉ ở mưức 200m2.

Phòng tập gym Jimmy

Phòng tập này được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc luyện tập để học viên áp dụng các bài tập luyện. Không gian luyện tập nơi đây rộng rãi. Các PT chuyên nghiệp và nhiệt tình mang lại sự hài lòng các cho học viên. Đây sẽ là nơi giúp bạn sở hữu vóc dáng như mong ước.

Phòng tập gym Khánh Bình Sport

Đây là phòng tập gym bình dân hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên. Phòng gym này khá thoáng mát và rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các HLV giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Phòng gym Isport

 

Một phòng tập gym ở Thủ Đức được đánh giá cao về sự uy tín. Không gian phòng tập rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị tạo cảm hứng cho người luyện tập. Bên cạnh đó, đội ngũ PT, HLV chuyên nghiệp giúp bạn luyện tập cái bài gym hiệu quả.

Phòng gym Fitness Thủ Đức

Tham khảo: Top các phòng tập gym Thủ Đức giá rẻ

Phòng tập gym King Fitness & Yoga được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc tập luyện. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng với sự hỗ trợ từ các HLV giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn trong từng bài tập, bạn sẽ có những thời gian tập luyện thoải mái nhất và thư giãn khi luyện tập ở đây.

Một phòng gym khá nổi tiếng tại Thủ Đức được nhiều item săn lùng bởi:

  • Trang thiết bị hiện đại.
  • Nhiều chương trình học hấp dẫn.
  • Mức giá ưu đãi nhất thị trường.
  • HLV chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Môi trường rộng thoát, có máy lạnh.
  • Quy mô rộng rãi.
  • Nhiều bài tập gym hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *