Tin tức

Nguyên tắc chọn mua máy chạy bộ tại nhà giá rẻ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nhất

Đa số khi muốn tập luyện thể hình tại gia, người ta thường suy nghĩ đến các sản phẩm, thiết bị bổ trợ có giá trị thấp, công dụng đa năng và cơ bản. Máy chạy bộ có thể xem là thiết bị hàng đầu được cân nhắc đến. Nếu bạn cũng đang có ý định mua máy chạy bộ tại nhà giá rẻ thì tham khảo các nguyên tắc cốt lõi này nhé, sẽ giúp đảm bảo được việc sử dụng đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho bạn.

Điểm khác biệt của máy chạy bộ tại nhà

Các dòng máy chạy bộ sử dụng tại nhà, máy gia đình có một số điểm khác so với những dòng máy công nghiệp thường được sử dụng ở các trung tâm đó. Rõ thấy nhất là tải trọng máy nhỏ nhẹ hơn, thân máy thon gọn, phím tắt màn hình dễ sử dụng và có thể cài sẵn chương trình tập luyện thành phím tắt. Bởi lẽ máy dùng cho cá nhân, ít người nên mức độ cá nhân hóa cao. Ngược lại, máy công nghiệp phải có công suất lớn để đáp ứng cho số lượng người nhiều, thân máy vì thế cũng lớn và đồ sộ hơn hẳn.

Giá bán máy chạy bộ tại nhà

Đối với phân nhánh máy chạy gia đình, mức giá có phần “mềm mại” và phải chăng hơn. Trung bình sẽ dao động từ khoảng 2.000.000 – 10.000.000 đồng. Trong đó, các dòng máy chạy bằng điện sẽ nhỉnh hơn so với máy chạy bằng cơ. Một số dòng máy gia đình chuyên dụng có nâng cấp thêm chế độ kết nối âm thanh, điều khiển bằng giọng nói nữa thì sẽ cần chi phí nhiều hơn từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng.

Nguyên tắc chọn mua máy chạy bộ tại nhà giá rẻ

Nhằm giúp bạn chọn được sản phẩm máy chạy hợp lý để sử dụng tại gia, cũng như tiết kiệm chi phí thì sau đây là tổng hợp các nguyên tắc được đúc kết, mời bạn theo dõi:

Chọn máy chạy có công suất ổn định

Theo nhiều nghiên cứu, các máy chạy bộ có động cơ motor công suất từ 1.0 – 6.0 HP là phù hợp nhất để sử dụng cho gia đình. Nguồn điện của máy nên là 2 pha, 220V để có thể kết nối bình thường với điện dân dụng.

Tham khảo: Top 4 dòng máy chạy bộ tại nhà giá rẻ, độ bền cao nên mua nhất hiện nay

Chọn máy có trọng lượng vừa phải

Vì sử dụng tại nhà, ít người nên máy chạy chỉ cần có trọng lượng khoảng 100kg là được, mục đích là để chống rung lắc và tiết kiệm diện tích, giảm áp lực lên nền nhà.

Chọn máy có thảm chạy rộng rãi

Thảm chạy rộng sẽ giúp bạn có thêm không gian, thoải mái tập hơn. Độ rộng hợp lý nên là tương đương với băng chuyền, khoảng từ 38 – 45cm là được.

Thêm một số yếu tố khác nên được cân nhắc đến như là tính năng bổ trợ, màu sắc, kiểu dáng,… Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và khả năng chi trả của bản thân bạn nhé.

Việc chọn mua máy chạy bộ tại nhà giá rẻ nếu khéo léo sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu năng sử dụng. Hãy dựa trên các nguyên tắc ở trên để tậu được em máy ưng ý nhé. Ngoài ra, cứ bình luận điều bạn còn vướng mắc bên dưới, sẽ có người liên hệ giải đáp tức thời cho bạn. Và rất mong đợi để được gặp bạn tại các bài viết kế tiếp.