Tin tức - sự kiện

Những điều cần biết trước khi chọn học nhảy Sexy Dance

Thể dục thể thao nói chung đều tốt cho sức khỏe và cho cuộc sống tinh thần của chúng ta. Có rất nhiều chọn lựa để bạn theo đuổi như Yoga, thể hình (fittness), thể dục nhịp điệu (Aerobic), các môn dance như Kpop dance, nhảy Sexy dance , hip hop dance, Zumba… Vậy chúng ta nên chọn bộ môn nào?
Câu hỏi này rất khó trả lời, vì phải cân nhắc và xem xét nhiều vấn đề. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc của những bạn trẻ khi chọn các môn nhảy hiện đại, trong đó tiêu biểu là môn nhảy Sexy dance .

1: MỤC ĐÍCH GIẢM CÂN CÓ NÊN HỌC NHẢY SEXY DANCE KHÔNG?
Nếu mục đích chính của bạn là giảm cân nhanh chóng thì các động tác của fitness hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu vì sao bạn lại hỏi điều này. Vì tâm lý chung về Fitness thì hơi nhàm chán và khó theo đuổi lâu dài. Còn với các môn như nhảy Sexy dance thì lại thú vị và lôi quấn hơn nhiều.
Những điều cần biết trước khi chọn học nhảy Sexy Dance
Với các chị em phụ nữ thì lại càng phù hợp. Tuy hiệu quả giảm cân kém hơn fitness một phần, nhưng nhảy Sexy dance có thể đem lại cho người tập một thân hình cân đối. Thậm chí là bốc lửa vì nhờ luyện tập được toàn thân. Đặc biệt, với Sexy dance, bạn sẽ biết cách đi đứng, vận động sao cho phô rõ những đường cong đẹp đẽ của cơ thể. Ví dụ như lưng thẳng, ngực vươn, hông lắc nhẹ, vai cũng thẳng và khuôn mặt hết sức tự tin…

hình ảnh
2: CHƯA TỪNG HỌC NHẢY THÌ CÓ THỂ THEO HỌC NHẢY SEXY DANCE LUÔN ĐƯỢC KHÔNG?
Môn học nhảy Sexy dance phù hợp với mọi người từ 8 tuổi trở lên. Môn này cũng có nhiều cấp độ luyện tập, từ cơ bản đến nâng cao. Đối với người mới tập thì sẽ được làm quen từng động tác cơ bản. Khoảng sau 6 buổi tập thì có thể nhảy nhuần nhuyễn một bài hoàn chỉnh. Càng về sau nhảy sẽ càng tốt và điêu luyện hơn. Nên nếu bạn chưa biết gì về nhảy nhót, cũng đừng ngại ngùng. Chỉ cần đam mê thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ.

Sexy Dance

Sexy Dance

3: NÊN HỌC NHẢY SEXY DANCE HAY ZUMBA THÌ TỐT HƠN?
Rất khó kết luận được bạn nên học môn nào? Phải xét xem bạn có thích biểu diễn, thể hiện cơ thể mình, thường xuyên tham gia các đêm văn nghệ, liên hoan, tiệc tùng thì Sexy dance rất phù hợp. Còn nếu bạn chú tâm vô sức khỏe, giảm mỡ hoặc duy trì vóc dáng cơ thể thì nên tập Zumba cũng rất tuyệt vời.

Hãy đăng ký tập ngay tại: V&H Fitness & Yoga CenTer Thủ Đức
Địa chỉ: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 191 181
Email: fitstudio.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *