Tin tức - sự kiện

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập Gym ngay hôm nay

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM. Bạn đang cảm thấy không hài lòng với kế hoạch tập luyện vóc dáng hiện tại của mình? Hãy từ bỏ những quả tạ bé xíu và tập với trọng lượng nặng hơn. Không có gì để nghi ngờ rằng việc tập luyện thể hình là một cách cực kỳ hiệu quả để xây dựng một cơ thể gợi cảm, săn chắc và khỏe mạnh.

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM. Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập Gym ngay hôm nay

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM. Vì vậy, phụ nữ hãy nghe đây. Đã đến lúc đặt xuống những quả tạ nhỏ và đưa “sức mạnh” trở lại bằng cách tập luyện thể hình. Đã đến lúc nâng thêm trọng lượng nhiều hơn với các tạ và một số máy tập thể hình lớn hơn. Bạn sắp sửa khám phá ra cách khiến bạn ngày càng mạnh mẽ hơn trong phòng tập gym. Và điều đó có thể có ảnh hưởng to lớn vào tâm trí và cơ thể của bạn.

Dưới đây là 4 lý do tuyệt vời để bạn hiểu rằng mình thật sự cần để luyện tập gym

1. Tập thể hình giúp bạn tăng sức mạnh cơ thể và tinh thần

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập Gym ngay hôm nay

Khi bạn đạt được những kỳ công của sức mạnh mà bạn nghĩ là ngoài tầm với. Giống như thực hiện những bài tập cơ thể đầu tiên của bạn như Chin-up hoặc deadlifting nhiều hơn trọng lượng cơ thể bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Bạn bắt đầu thực hiện bài tập theo cách của mình và những điều mà bạn đã định kiến trước đây về việc tập luyện thể hình giờ đây sẽ không là vấn đề đối với ban. Kết quả là, nhiều phụ nữ bước ra khỏi những suy nghĩ ban đầu của họ. Hãy thử những điều mới và chấp nhận rủi ro nhiều hơn vào và ra khỏi phòng tập thể dục.

“Tập luyện thể hình cho phép phụ nữ phá vỡ giới hạn tự áp đặt và khám phá những khả năng mới của bản thân.”

Đây là lý do tại sao tập thể hình lại tuyệt vời đến như vậy. Kéo hoặc đẩy chống lại trọng lượng của một thanh sắt không chỉ làm tăng sức mạnh thể chất của chúng ta, mà còn làm tăng sức mạnh tinh thần và điều đó là tốt. Nó cho phép phụ nữ để phá vỡ những giới hạn tự đặt ra và khám phá những khả năng mới.

Và chúng ta hãy trung thực: Thực hiện một tập hợp hoàn hảo của push-up hoặc deadlifting 1,5 lần trọng lượng cơ thể của bạn cho lần đầu tiên và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

2. Để được mạnh hơn, tăng động lực tập luyện dài hạn của bạn

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập Gym ngay hôm nay

Tập luyện thể hình không phải là sửa chữa nhanh chóng để xây dựng một cơ thể đẹp hơn cho một mùa áo tắm duy nhất. Nó phải là một hoạt động mà bạn cần duy trì cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Và trong kinh nghiệm của tôi, chỉ tập trung vào việc ngày càng mạnh mẽ hơn và nâng cao hiệu suất đã chứng minh được việc tập luyện lâu dài là một cách phi thường để tăng động lực. Đây là lý do:

Đầu tiên, mục tiêu của ngày càng mạnh hơn là vô cùng tạo động lực. Khi tập luyện của bạn xoay quanh các việc thêm trọng lượng nhiều hơn cho các máy tập thể hình, và dụng cụ tập thể hình. Bạn luôn luôn có một mục tiêu cụ thể trong ngày. Mục tiêu cụ thể là đưa ra rất nhiều phỏng đoán và làm cho chương trình tập thể hình và các bài tập khác thuận lợi hơn.

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập Gym ngay hôm nay

Thứ hai, khi phụ nữ mạnh mẽ hơn và có thể thực hiện những sự kiện quan trọng. Chúng tôi không nghĩ là có thể, chúng ta lại tự hỏi “Wow, tôi có thể làm được những gì?” Điều quan trọng là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm thế nào để cảm thấy động lực một lần nữa. Bạn sẽ luôn luôn muốn đẩy mạnh công việc. Làm hơn thế nữa để xem có bao nhiêu điều tốt hơn rất nhiều mà bạn có thể được làm đạt được.

3. Ngày càng trở nên mạnh mẽ

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập Gym ngay hôm nay

Nếu mục tiêu của bạn là để đốt chất béo của cơ thể. Hoặc chỉ cần trông tốt hơn, bạn có thể dựa vào quy mô phòng tắm để đo lường sự thành công của bạn. Kết quả là, bạn gần như có thể trở nên bị ám ảnh bởi con số đang lườm trở lại bạn.

Tuy nhiên điều gì đó mạnh mẽ sẽ xảy ra khi phụ nữ bỏ đi những con số. Thước đo và thay vào đó là tập trung vào các trọng lượng trên tạ. Phấn đấu để có được mạnh mẽ hơn. Có nhiều khả năng bạn sẽ lo lắng hơn về trọng lượng bao nhiêu bạn có thể đẩy, kéo, hoặc Squats hơn so với số bạn nhìn thấy trên quy mô phòng tắm của bạn.

Đối với rất nhiều phụ nữ, đây là một vấn đề lớn. Ý kiến ​​của bạn trong cơ thể của bạn phải được dựa trên những gì nó có thể làm và đạt được. Không mối quan hệ với lực hấp dẫn. Khi bạn đo lường thành công bằng nhiều hơn những gì bạn có thể làm thay vì ít hơn bao nhiêu bạn có thể cân nhắc, bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Và đây là một phần thực sự tuyệt vời. Khi bạn tập trung vào việc nâng cao sức mạnh và thực hiên liên tục tốt hơn một chút mỗi khi bạn lặp lại việc tập thể dục. Bạn vẫn sẽ đạt được những mục tiêu vóc dáng của cơ bắp đáng kinh ngạc.

4. Tự hào và yêu chính bản thân mình

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập Gym ngay hôm nay

Nhiều phụ nữ muốn nhìn tuyệt vời, và đó không phải là một điều sai trái với điều đó. Nhưng tôi nghĩ rằng có một điều quan trọng hơn hết chúng ta bắt đầu yêu cơ thể chúng ta. Đừng quan tâm đến cách họ nhìn vì họ chỉ nhìn mà chẵng làm chúng ta tốt hơn. Mục tiêu sức mạnh giúp bạn yêu cơ thể của bạn vì khả năng thể chất của nó. Bạn không cần phải chờ đợi cho đến khi bạn cải thiện tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể. Bạn có thể tự hào về cơ thể của bạn ngay bây giờ và ngay lúc này.

Học cách yêu cơ thể bạn. Bạn không còn bị xiềng xích với ý tưởng của sự hoàn hảo. Và tự do mà là một cảm giác không thể tin được. Vì vậy,hãy tập luyện và giải phóng sức mạnh thực sự của bạn.

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM

Những lý do cuốn hút phái đẹp đi tập GYM


>>> FitStudio – nơi chuyên cung cấp xe đạp thể thao tại nhà, các loại phụ kiện tập xô, tạ tay, máy chạy bộgạch cao su, dụng cụ tập yoga, boxing… cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo trì sửa chữa uy tín – chất lượng

>>>Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Cam kết của chúng tôi với khách hàng:

– Giá sản phẩm, dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tập gym tại cửa hàng chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường.

– Bảo hành các linh kiện – phụ kiện sửa chữa và thay mới theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

– Tất cả các linh kiện – phụ kiện đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu tận gốc, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ sửa máy chạy bộ tốt nhất nhé.

  • Hotline: 0365346323 – 0368247947
  • Website: fitstudio.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ vì sức khỏe của các bạn!!!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *