Tin tức

Dịch vụ PT dạy kèm riêng tại nhà: Ưu điểm và những lưu ý quan trọng

Mối nguy từ dịch bệnh covid khiến rất nhiều người e ngại việc đến trung tâm luyện thể thao. Ngược lại, đây là cơ hội hiếm có để các dịch vụ PT dạy kèm riêng tại nhà phát triển. Người ta sẵn sàng chi trả nhiều hơn để tập tốt mà không cần tiếp xúc cộng đồng. Vậy có nên chọn học bằng dịch vụ này không? Ưu và nhược điểm? Có lưu ý gì khi chọn? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay đây, mời bạn theo dõi!

Ưu điểm của dịch vụ thuê PT dạy tại nhà

Trong và cả sau thời gian giãn cách xã hội, chúng ta vẫn nên cẩn thận nhất để an toàn cho sức khỏe bản thân. Đây chính là lúc thích hợp để thuê PT về dạy kèm riêng tại nhà. Không chỉ đảm bảo cách ly tốt, dịch vụ này còn có nhiều ưu điểm đáng kể như:

Tập thể thao đúng chuẩn từng bước

Vì được hướng dẫn trực tiếp, tỉ mỉ bởi PT nên chắc chắn bạn sẽ được điều chỉnh từng ly từng tí về cách di chuyển, thực hiện động tác. Khi tập đúng, đương nhiên kết quả mang lại cũng sẽ khả quan hơn nhiều.

Không cần di chuyển nhiều

Vì có PT đến tận nhà để hướng dẫn bạn tập nên bạn đỡ mất công di chuyển ngoài đường, tránh được bụi bặm và kẹt xe giờ cao điểm.

Thoải mái, không phải chờ đợi

Khi tập thể hình ở các trung tâm, bạn sẽ khó tránh khỏi việc phải chờ đợi đến lượt tập, đôi lúc phòng tập quá chật chội còn khiến bạn bị rút hẹp không gian tập. Trái lại, vì tập ngay tại nhà và chỉ có bạn thôi nên không gian sẽ rất thoáng, bạn tha hồ thực hiện nhiều động tác nâng cao khác nhau. Khỏi sợ bị ánh mắt soi xét, rất phù hợp cho các bạn hướng nội.

Nhược điểm thuê PT tại nhà

Tương đương với nhiều ưu điểm nổi bật, mức giá bạn cần chi trả cho việc thuê PT tại nhà cũng sẽ cao hơn. Trung bình, bạn cần bỏ ra khoảng 500.000 – 1.000.000 đồng/buổi tập cho dịch vụ này. Mức giá cũng có thể thay đổi thêm nếu có các yêu cầu khác về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của huấn luyện viên.

Tham khảo: Bảng giá PT gym và cách chọn PT cực chuẩn chỉnh cho bạn

Lưu ý khi thuê PT về dạy riêng tại nhà

Để thuê đúng người PT giỏi, có tâm có tầm thì bạn cần có sự khéo léo khi chọn lựa. Một số tiêu chí bạn cần lưu ý như kỹ năng tập, thể hình của PT hay cách giao tiếp, sự chuẩn bị bài giảng,… Nếu đang có nhu cầu thuê, bạn tham khảo Fit Studio với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao – thể hình để chọn được người HLV nhiệt huyết và có sự năng động cao, phù hợp nhất với bản thân nha.

Thông tin chi tiết về loại hình PT dạy kèm riêng tại nhà ở trên đã cho bạn một cái nhìn khách quan, nhằm đưa ra được quyết định hợp túi tiền và tương xứng với tình trạng cá nhân. Hãy cứ để lại thắc mắc bên dưới nếu bạn cần được tư vấn, giải đáp nhé. Chúc bạn tập thành công và sở hữu dáng vóc như mong đợi!