Tin tức

Tận hưởng trải nghiệm cực chất tại phòng gym V&H Fitness

Không khí và trải nghiệm khi tập gym quả thật rất quan trọng để cấu thành nên một kết quả tốt. Giữa rất nhiều phòng gym đang có mặt trên thị trường, bạn trở nên băn khoăn không biết nên chọn theo tập ở đâu. Có ngay gợi ý tập luyện chuẩn quốc tế, tỉ mẫn tại V&H Fitness để bạn trải nghiệm thử đây. Cùng theo dõi nhé.

Vị trí toạ lạc của V&H

Nằm ngay trung tâm đắc địa văn hoá và thể thao của Thủ đức, V&H có nền tảng tốt để hỗ trợ cho mọi người có một không gian thoáng mát, rộng rãi khi muốn theo đuổi môn gym. Ưu điểm của vùng ngoại thành là nhiều cây xanh bóng mát, số lượng phương tiện di chuyển cũng ít hơn các khu nội thành nên nhìn chung không khí thoáng đãng, thích hợp để tập thể dục. Thêm vào đó là V&H nằm ngay vị trí dễ tìm, giao thông thuận tiện nên việc đi lại giữa công ty – nhà – phòng gym thật sự đơn giản, đỡ tốn công sức.

Thời gian hoạt động phòng gym

Vượt bậc hơn nhiều nơi khác trong cùng phân khúc, phòng gym V&H tự tin khi là nơi cung cấp dịch vụ tập, tư vấn suốt mọi khung giờ trong ngày cho khách hàng. Học viên có thể chọn bất kỳ giờ nào để đến phòng tập, ít bị gò bó. Kể cả các trang thiết bị, phòng, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng mang đến cho học viên trải nghiệm tập gym xuất sắc suốt 24/7 trong 365 ngày trên một năm. Nên bất cứ lúc nào bạn cần, hãy thoải mái liên hệ nhé.

Tham khảo: Tăng sức khỏe, tăng niềm tin – lựa chọn phòng gym phù hợp

Tổng hợp dịch vụ gym ở V&H

Thấu hiểu rằng mọi người khi tìm đến thể thao, không chỉ mong muốn hình dáng đẹp, mà còn muốn được thư giãn nhất trong quá trình tập. Thế nên V&H đã khởi xướng và xây dựng nhiều dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo nhất có thể.

Đầu tiên, bạn sẽ được đo inbody để xác định nền tảng sức khoẻ và các cơ bắp chỉnh chu, miễn phí trước khi bắt đầu thiết kế liệu trình tập luyện.

Thứ hai, bạn được tư vấn tỉ mỉ về tình trạng đang có, các vấn đề sức khoẻ (nếu có), sau đó mới gợi ý về những nội dung mà bạn nên áp dụng. Nên rất yên tâm.

Thứ ba, toàn bộ giáo viên, PT tại trung tâm đều có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tạo sự thoải mái nhất cho các bạn khi tập gym.

Cuối cùng, bạn được sử dụng đầy đủ các máy móc, trang thiết bị ở trung tâm bất cứ lúc nào. Số lượng máy nhiều, chạy ổn định nên không cần lo ngại về việc chờ đợi đâu.

Các thông tin về dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời tại phòng gym V&H Fitness có hữu ích đến bạn không, chia sẻ ở bên dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn tập tốt và hẹn gặp lại trong những bài chia sẻ kế tiếp.