Tin tức

5 lớp học yoga giá tốt, thời gian linh động dễ tiếp cận cho bạn trẻ

Người trẻ hiện phải đối mặt với nhiều mối lo trong cuộc sống. Nhiều người tìm đến bộ môn yoga để sàng lọc tâm trí và cải thiện sức khoẻ hình thể. Bạn cũng cảm thấy đây là một điều cần thiết nhưng chưa biết lớp học yoga nào có mức giá hợp lý, thời gian linh động để cân đối giữa công việc và tập luyện. Có ngay 5 địa chỉ rất phù hợp cho các nhu cầu của bạn đây. Cùng theo dõi liền bạn ơi.

Lớp học yoga V&H

Trung tâm yoga V&H đang nhận được sự quan tâm khá nồng nhiệt của mọi người, nhất là các bạn trẻ. Với thiết kế sẵn có, nội dung hữu hình mô phỏng qua nhiều cách như video, trực tiếp hướng dẫn tạo cơ hội cho bạn dễ theo dõi và nắm bắt.

Với một người bình thường, chỉ cần mất 21 ngày sẽ có một hình thể cân đối, và thông qua hơn 300 bài tập để trở thành một chuyên gia ở mảng yoga này. Tất cả đều được lên kế hoạch và có sự theo dõi thực hiện từ huấn luyện viên, đảm bảo bạn đi đúng đường và như ý. Giá cũng cực hợp lý luôn, bình dân dễ tiếp cận lắm nè.

Lớp học California Yoga center

Nổi tiếng về thương hiệu và sự uy tín, nơi đây có đầy đủ cơ sở vật chất hàng đầu. Ngoài các phòng tập cao cấp thì tại đây còn là nơi huấn luyện bộ môn yoga chuyên nghiệp. Trải nghiệm tại đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác sang trọng và tiện ích với một mức giá rất chi là phải chăng.

Lớp học Yoga K.I.M

Nổi tiếng với câu lạc bộ Yoga, lò đào tạo ra nhiều chuyên gia có tiếng trong ngành sẽ là nơi thích hợp cho bạn luyện tập Yoga. Với giáo trình bài bản, chi tiết từ cơ bản đến sẽ tạo điều kiện giúp bạn có không chỉ một mà là nhiều buổi tập luyện hiệu quả.

Lớp học yoga SHUBHA

Tại đây cũng được xem là nơi luyện tập Yoga chất lượng, sở hữu thiết kế chuẩn quốc tế và đầy đủ tiện ích. Đội ngũ huấn luyện viên sẽ giúp bạn tập yoga đơn giản, nhẹ nhàng mà kết quả cực kỳ như ý.

Tham khảo: Lớp yoga Thủ Đức giá rẻ nhưng chất lượng 5 sao: Có thật không?

Lớp học Vyoga World

Nơi đây có thế mạnh về cơ sở hạ tầng tốt cộng với không gian luyện tập thoáng đãng, thoải mái. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với đủ mọi độ tuổi, tạo điều kiện để bạn được tập yoga với mọi yêu cầu tốt nhất. Thêm vào đó, giờ học cũng linh hoạt cho bạn thoải mái lựa chọn.

Trên đây là thông tin tổng hợp về top 5 lớp học yoga tốt tại TpHCM, mong là sẽ cung cấp đến bạn các nội dung bổ ích. Đừng ngại bình luận nếu còn băn khoăn bạn nhé, sẽ có người liên hệ tư vấn cho bạn liền tay. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp trong những bài chia sẻ tiếp theo.