Tin tức

Đơn vị thi công sân cầu lông ngoài trời chuẩn BWF, giá phải chăng

Sân cầu lông là nơi ươm mầm ước mơ và sở thích của mọi độ tuổi. Việc sở hữu một mẫu sân chuẩn BWF đòi hỏi sự khéo léo và chăm chút, cùng với các chi phí khác. Bạn cũng đang mong muốn thi công sân cầu lông ngoài trời nhưng chưa có kinh nghiệm. Vậy hãy để đơn vị uy tín, lành nghề chỉ dẫn và hỗ trợ bạn. Tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé.

Yêu cầu khi xây sân cầu lông ở ngoài trời

Thời tiết là vấn đề đau đầu nhất khi thiết kế sân cầu lông, bởi lẽ mưa nắng thường bất chợt và không báo trước. Nếu làm không kỹ chỉ vài đợt mưa lớn là coi như công sức đổ sông đổ biển. Một số yêu cầu cần được chú ý đến khi thi công sân cầu lông là kích thước hợp lý, ưu tiên sàn bê tông, nhựa nóng Asphtls bền bỉ, sơn chống thấm nhiều lớp, hướng chạy trên sân giúp chống nắng chói thẳng vào mắt.

Khá khó để một người chưa chuyên có thể tự thiết kế và xây dựng sân đấu cầu lông “chấp” được thời tiết. Nên để an toàn và phục vụ tốt nhu cầu, bạn nên cân nhắc đến việc thuê đội ngũ chuyên nghiệp để xử lý.

Tham khảo: Tổng hợp chi phí làm sân cầu lông ở ngay trong nhà cực tiết kiệm

Gợi ý đơn vị thi công sân đánh cầu lông ngoài trời giá hợp lý, bảo hành sâu

Vì là một ngành khó nên không có nhiều đơn vị nhận thi công sân ngoài trời tận nơi. Giá thành cũng vì đó mà có phần hơi cao, khiến nhiều người ái ngại. Giới thiệu đơn vị V&H với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thi công tận nhà các loại sân cầu lông để bạn tham khảo nhé.

Địa chỉ này có số lượng thợ lành nghề rất chuyên nghiệp, chỉnh chu và tác phong nhanh nhẹn. Tất cả sản phẩm, hợp chất sử dụng trong thi công đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Màu sắc, kiểu dáng và đặc điểm sân cầu lông đều phục vụ và trưng cầu ý kiến của người sử dụng. Rất tận tâm và nhiệt tình trong tư vấn.

Quan trọng là có sự cải thiện về chi phí, nhiều ưu đãi. Thời gian bảo hành dài lâu, hỗ trợ xử lý tức khắc nếu có vấn đề. Độ tin tưởng rất cao và đáng để trải nghiệm bạn ơi.

Trên đây là thông tin về đơn vị thi công sân cầu lông ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những nội dung bổ ích. Thoải mái bình luận dưới bài viết nếu còn băn khoăn bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại trong những nội dung chia sẻ sau.