Tin tức

7 Kiểu thiết kế phòng gym cực hút khách mà bạn không nên bỏ lỡ

Thiết kế phòng gym như thế nào để ấn tượng và hút khách là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy bạn đã chọn được mẫu thiết kế cho mình chưa? Hãy tham khảo ngay 7 kiểu phòng gym bắt mắt tuyệt vời ngay dưới đây nhé!

Mẫu thiết kế với không gian mở

Đây là một trong những kiểu thiết kế phòng gym được nhiều người lựa chọn. Không gian mở sẽ giúp phòng tập gym được thông thoáng, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Thường phòng tập có không gian mở sẽ được thiết kế bằng gương thấy được cả không gian ngoài trời.

Phòng gym hòa quyện với thiên nhiên

Hiện rất nhiều phòng gym được thiết kế gần gũi với thiên nhiên mang lại sự hài hòa. Khi học viên đến phòng tập sẽ cảm giác như đang tập giữa thiên nhiên. Bạn có thể thiết kế trang trí nhiều cây cảnh xung quanh, thác nước hay cảnh vật gần gũi.

Thiết kế phòng gym theo phong cách mạnh mẽ

Phòng tập gym cũng rất thích hợp để thiết kế theo phong cách mạnh mẽ. Trang trí không gian huyền bí, mạnh mẽ sẽ tạo nên sức hút tuyệt vời, phù hợp với nhiều sở thích của học viên.

Thiết kế theo phong cách hiện đại

 

Một phòng gym hiện đại cũng mang lại sự ấn tượng tốt với khách hàng. Bạn có thể thiết kế phòng gym bằng các trang bị tiên tiến, hình ảnh hiện đại và nhiều tiện ích đẳng cấp. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế phòng gym hiện đại trên các trang mạng xã hội.

Thiết kế phòng gym theo kiểu năng động

Phòng gym là bộ môn thể hình rất năng động nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo thiết kế theo kiểu trẻ trung và đầy năng động. Phong cách thiết kế này sẽ thích hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tham khảo: Danh sách các phòng gym gần đây 3 yếu tố: rộng rãi-chuyên nghiệp-giá rẻ

Thiết kế phòng gym theo kiểu thoáng đãng

Một phòng gym có thiết kế thoáng đãng và rộng rãi chắc chắn sẽ được nhiều học viên lựa chọn. Kiểu thiết kế này không quá khó, chỉ cần bạn sắp xếp các trang thiết bị một cách hợp lý và gọn gàng thì không gian cũng trở nên rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng gym theo phong cách Fitness

Thiết kế theo kiểu Fitness đang được nhiều người lựa chọn. Kiểu phòng gym này thường sẽ có thiết kế hiện đại kết hợp nhiều tiện ích như: phòng xông hơi, phòng tắm, quầy bar, hồ bơi, phòng tập Gym kết hợp với nhiều loại thể thao khác như Yoga, nhảy dance, võ,…

Trên đây là 7 kiểu phòng gym mà V&H Fitness muốn chia sẻ đến bạn. Chắc chắn với những thông tin trên sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế dễ dàng và nhanh chóng nhất.