Tin tức

Tập luyện với dây đàn hồi

Kết quả hình ảnh cho dây đàn hồi

Trái với nâng tạ tự do chỉ cung cấp kháng lực cho bạn khi nhấc nó, việc sử dụng dây đàn hồi cung cấp cho bạn kháng lực trên cả hai bên. Điều đó đem lại tác dụng tập luyện gấp đôi chỉ trong một động tác.

Nếu đang trong quá trình xây dựng cơ bắp săn chắc, bạn phải theo dõi độ nặng của các bài tập mà bạn đang sử dụng. Để tạo ra sự hấp dẫn với cơ bắp thon gọn hơn, bạn phải tập luyện với trọng lượng nhẹ hơn. Việc luyện tập với trọng lượng nặng hơn sẽ giúp bạn phát triển các khối cơ bắp lớn hơn.

Vì vậy, dây đàn hồi cho các bài tập là sản phẩm nên dùng trong chế độ tập luyện hàng ngày. Nếu bạn muốn có một thể hình săn chắc và gọn gẽ hơn là một hình ảnh khổng lồ, sản phẩm này là hoàn toàn thích hợp.

Chắc chắn, bạn sẽ có cái nhìn tích cực về dây đàn hồi sau mỗi lần tập luyện. Sử dụng thường xuyên sản phẩm này đốt cháy nhiều calo hơn và giữ cho thể hình của bạn ổn định như ý muốn. Vì vậy, nên nhớ rằng việc giảm cân không chỉ dành cho cơ thể, nó còn là nhiệm vụ của bộ não nữa. Hãy sử dụng dây đàn hồi và bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt!

Miniband là dụng cụ hỗ trợ tập luyện tiện lợi và hiệu quả dành cho cả người tập gym hoặc các bạn muốn tập luyện không có thời gian ra phòng gym, đi công tác xa.. Đặc biệt, miniband rất hiệu quả cho việc tập và cải thiện size mông, hạn chế tối đa tác dụng đùi gây hiện tượng “đùi to mà mông vẫn lép”.

Có nhiều loại miniband với độ co giãn khác nhau.

  • Lợi ích của dây kháng lực
  • Dây giúp phối hợp cân bằng giữa các nhóm cơ, có thể tập đủ chiều, đa dạng các bài tập.
  • Được làm từ cao su thiên nhiên thiên nhiên có độ đàn hồi cao và siêu bền. Phù hợp với mọi đối tượng bởi dây có nhiều độ đàn hồi từ thấp, trung bình đến cao.
  • Thường bạn nên mua từ 2-3 dây với kháng lực khác nhau để nâng cao hiệu quả tập luyện.

FITSTUDIO đang có 3 loại dây tập phù hợp với từng đối tượng người mới tập, nâng cao và dây tập đa năng.
#Miniband dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những Bài tập work out nhàm chán đây ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *