Tin tức

Tổng hợp thông tin cần biết về nhảy dance fitness trước khi bắt đầu

Nhảy nhót luôn mang đến niềm cảm hứng dồi dào và giải toả tinh thần tốt. Bộ môn này có cái hay đó là không cần dụng cụ hay không gian chuyên nghiệp, chỉ cần bạn đứng lên di chuyển là sẽ có thể đạt được những bước nhảy đầy hứng khởi. Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý để bắt đầu thuận lợi với các điệu nhảy dance fitness. Mời bạn tham khảo qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Định nghĩa dance fitness

Dance fitness là một cụm từ dùng chung để chỉ các loại nhảy như bale, nhạc jazz hay tango. Bạn có thể nhảy dance fitness một mình hoặc tương tác với bạn nhảy thông qua một loạt các sự kết nối về điệu nhạc lẫn giao tiếp ánh mắt.

Bạn không cần phải gò bó mình với quy củ và những bước đi phải thật đúng chuẩn, dance fitness cho phép bạn linh hoạt các động tác nhằm giúp giải toả ưu lo và phiền muộn, đồng thời tiêu hao calo nhanh chóng. Cứ mỗi bài tập, bạn sẽ cảm nhận được khả năng cảm thụ âm tiết tốt hơn và sự linh động của toàn thân luôn đó.

Đặc biệt, bạn chẳng cần chuẩn bị không gian hay thiết bị, dụng cụ đắt tiền. Mọi thứ bạn cần có là một bộ trang phục thoải mái cùng đôi giày êm ái. Mở nhạc bằng bất cứ thiết bị nào bạn có và cùng chill theo điệu nhạc thôi nào.

Các lớp học cho nhảy dance fitness

Tuỳ thuộc vào bản thân và phong cách riêng biệt, bạn sẽ chọn lựa được lớp học nhảy fitness phù hợp. Có thể cân nhắc các lớp sơ khai với những bước di chuyển chậm để làm quen, sau đó mới chuyển sang các bài có nhịp điệu nhanh hơn như latin.

Một số gợi ý lớp học dance fitness có chất lượng ổn định, giảng viên tận tâm và giá cả hợp lý cho bạn cân nhắc như:

Fit studio

Nơi đây có không gian rộng và thoáng, nhạc trong và dàn huấn luyện viên siêu giỏi sẽ giúp bạn hình thành những bước di chuyển uyển chuyển và đẹp mắt nhất.

Dance fitness

Ở đây nhận đào tạo tất cả các loại hình nhảy fitness và có sự uy tín, được nhiều bạn nhảy đánh giá cao.

Tham khảo: Bỏ túi 7+ kênh youtube dạy nhảy dance hiện đại hoàn toàn miễn phí!

Phoenix dance studio

Đây là cái tên khá nổi trong cộng đồng học nhảy dance với đầy đủ những trang thiết bị tân tiến và sự hướng dẫn chuyên nghiệp đến từ giảng viên đối với từng học viên.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về nhảy dance fitness dành cho các bạn mới làm quen, hy vọng sẽ hữu ích. Ngoài ra, cứ thoải mái để lại băn khoăn của mình ở dưới bài viết để được hỗ trợ thêm kỹ hơn bạn nhé. Chúc bạn thuận lợi với bộ môn mới này và hẹn gặp lại ở những bài chia sẻ tiếp theo!