Tin tức

Mách bạn lộ trình tập boxing giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần

Tập boxing giảm cân là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, để đạt kết quả giảm cân nhanh, bạn cần luyện tập theo một lộ trình khoa học. Bạn hãy cùng V&H Fitness thực hiện giảm cân bằng phương pháp boxing theo lộ trình cụ thể sau đây nhé.

Lộ trình tập boxing giảm cân hiệu quả

Dưới đây là một lộ trình tập boxing trong một tuần để giúp bạn giảm cân nhanh chóng, cụ thể như sau:

Ngày 1: Luyện tập boxing cơ bản

Ở ngày đầu tiên, bạn hãy thực hiện tập boxing cơ bản trong 30 phút với các đòn như: jabs, cross và hooks. Trong quá trình luyện tập, bạn hãy nghỉ ngơi và uống đủ nước để tránh mệt mỏi và mất sức.

Ngày 2: Tập luyện cardio

Tập nhịp điệu cao như sprints, nhảy dây hoặc nhảy bập bênh trong khoảng 20-30 phút. Đây là một buổi tập cardio mạnh mẽ để đốt nhiều calo, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Ngày 3: Tập boxing tăng cường

Lúc này bạn cần tập boxing trong khoảng 40 phút. Giai đoạn này bạn cần tập trung vào tốc độ đánh, thực hiện thêm các đòn phức tạp và nhanh. Lưu ý, cần phải thực hiện đúng kỹ thuật của bài tập boxing.

Tham khảo: Tập gym giảm cân nhanh không? Cần tránh những điều gì khi giảm cân?

Ngày 4: Tập luyện cơ bản và sức mạnh

Tập các bài tập boxing cơ bản như chống đẩy, squat, và tập luyện cơ bụng.

Luyện tập sức mạnh trong boxing với các bài tập như đấm túi xách hoặc đấm bóng nặng để thúc đẩy giảm cân.

Ngày 5: Tập boxing cardio cuối tuần

Tập boxing trong khoảng 30 – 40 phút. Giai đoạn này bạn sẽ tập trung luyện tập các kỹ thuật boxing đã thực hiện để đào thải mỡ thừa, thúc đẩy giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Trên đây là lộ trình tập boxing giảm cân mà V&H Fitness muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Để thực hiện chính xác các động tác và nhanh chóng đạt hiệu quả giảm cân an toàn, bạn hãy đến trung tâm boxing V&H, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và theo dõi quá trình tập boxing của bạn một cách khoa học nhất.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726