Tin tức

Trải lòng chuyện tập thể hình không hiệu quả khi lỡ chọn nhầm đơn vị phòng gym cao cấp

Khi mức sống của bạn cao hơn, bạn hẳn sẽ muốn tự thưởng cho mình một đơn vị phòng gym cao cấp, có sự phục vụ cá biệt và tận tâm. Nhưng không phải nơi nào cũng giúp bạn đạt được nhu cầu, rất nhiều trung tâm vì trục lợi mà quảng cáo lố, gây thiệt thòi cho người tập khi lỡ một phút chọn sai. Danh sách lọc các trung tâm thể hình chất lượng cao, hoàng gia được công nhận sau đây sẽ giúp bạn tránh mắc lỗi đó. Cùng tham khảo nhé.

Lỡ chọn nhầm nơi tập gym, vừa tốn tiền lại mất hết động lực

Nhiều bạn trẻ cho hay, nơi tập gym ảnh hưởng rất nhiều đến mong muốn và động lực tập luyện. Vì thế, khi lỡ tốn hàng triệu đồng vào nhầm chỗ, họ cảm thấy rất bất mãn và thậm chí không còn muốn tập luyện nữa. Để không bị tương tự, sau đây là các đơn vị gym cao cấp mà bạn nên chọn.

Trung tâm thể hình California

Với nhiều chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành, California dường như là “tượng đài” được nghĩ đến đầu tiên khi tập gym. Luôn tối ưu hoá dịch vụ của mình, đa dạng và tối tân các loại máy móc nên California nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình – cao. Có rất nhiều gói tập theo tuần, tháng hoặc theo năm, giá cả thường hơi cao.

Trung tâm gym V&H Fitness

Với mức sống ngày một cao, đặc biệt là ở khu vực Thủ đức, TpHCM nên V&H Fitness đã kịp thời thiết kế và nâng cao tổng quát nơi tập gym để cung cấp dịch vụ gym tuyệt vời cho người tập. Xung quanh phòng tập là cây xanh và không khí thoáng đãng, không bụi bặm, có sự riêng tư nhất định nên phù hợp với nhiều đối tượng. Đỉnh nhất là mức giá rẻ, bình dân nên không cần e ngại khi đăng ký học.

Trung tâm gym cao cấp Redfit

Phòng tập siêu rộng, nhiều đèn sáng trưng và hàng loạt thiết bị tập chất lượng hiện đại mới nhất tại Redfit luôn sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng. Mức giá bình ổn, nhiều khuyến mãi giúp khách hàng được yên tâm và gắn bó hơn.

Tham khảo: Review phòng gym cao cấp ở Thủ Đức và lưu ý khi lựa chọn

Trung tâm Star Saigon

Ngoài phòng tập cơ bản cao cấp, học viên gắn bó còn được tận hưởng trọn vẹn hồ bơi, xông hơi, bể lạnh cùng hàng loạt các dịch vụ thượng lưu khác khi theo tập tại Star Saigon. Mức giá cũng tầm trung, không quá cao và rất hợp lý với tầm giá. Ghé qua để trải nghiệm thử bạn nhé.

Hy vọng danh sách chọn lọc các phòng phòng gym cao cấp trên đây sẽ giúp bạn tránh được việc chọn sai, tập vừa khỏe vừa vui, tiết kiệm. Nếu vẫn còn vướng mắc, để lại ở bên dưới để được tư vấn kỹ càng bạn nhé. Chúc bạn rèn luyện tốt và hẹn gặp ở bài chia sẻ tiếp theo nha!