Tin tức

Chi tiết về giá huấn luyện viên cá nhân và những điều cần biết

Việc tập luyện muốn thành công đòi hỏi phải có phương hướng và chế độ tập đúng. Trong trường hợp bạn còn mới toanh, chưa biết nhiều thì chọn thuê HLV là rất hợp lý. Nhưng nhiều bạn còn ngại giá cao, chi phí không đủ. Hãy bỏ túi ngay các thông tin về giá huấn luyện viên cá nhân sau đây để hiểu rõ và tự tin hơn khi đưa ra quyết định, bạn nhé.

Sơ lược về PT/HLV cá nhân

PT được viết tắt dưới cụm từ Personal Trainer, nghĩa là huấn luyện viên cá nhân trong tiếng Việt. Hiểu đơn giản là PT gym là một cá nhân đã có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề. Là người sẽ huấn luyện PT chuyên nghiệp và đưa ra tháp dinh dưỡng cần thiết cho từng cơ thể. Việc luyện tập Gym cần phải có sự nổ lực bền bỉ, kiên nhẫn và chờ đợi. Lựa chọn một PT gym chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thể tập luyện đúng nhất từ đó sẽ có được cơ thể hằng mong muốn.

Sự cần thiết của thuê PT cá nhân

Việc thuê PT tại phòng gym là điều cần thiết cho các gymer, nó sẽ giúp cho bạn luyện tập với đầy đủ trang thiết bị, không gian thoáng đãng giúp việc luyện tập trở nên thoái mái hơn. Linh hoạt trong thời gian luyện tập hơn. Hiểu rõ và có kế hoạch tập đúng, vừa đủ thôi không cần quá nhiều sức lực trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả đầu ra như ý.

Ngoài việc thuê PT tại phòng gym chúng ta còn có thể thuê PT tại nhà để tập riêng. Việc này sẽ giúp các gymer thoái mái trong vấn đề về thời gian, cũng như là luyện tập. Giúp chúng ta tiết kiệm được khoản chi phí đi lại. Bên cạnh đó còn giúp những người thiếu tự tin về cơ thể của mình có thể luyện tập thoải mái hơn.

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân

Giá thuê PT là một vấn đề nan giải đối với các gymer. Trung bình thì giá sẽ giao động từ 400 000₫- 900 000₫ /buổi, thời gian kéo dài từ 60 – 75 phút. Ngoài ra giá cả còn thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như gói tập từ cơ bản đến nâng cao, luyện tập dành riêng cho nam hoặc nữ, tại nhà riêng hay trung tâm, nhóm bạn hay đơn lẻ,…

Nếu muốn đạt chất lượng tối đa, bạn có thể cân nhắc chi thêm một khoản nhỏ để thuê được HLV cho riêng mình. Như vậy sẽ không sợ tập sai vì luôn được theo sát và chỉnh sửa liên tục.

Tham khảo: 6 Tiêu chí thuê PT gym bạn cần biết

Nơi thuê HLV cá nhân giá tốt, dịch vụ tận tình

V&H fitness là nơi cung cấp dịch vụ thuê PT uy tín với mức giá phù hợp nhất. Giá sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của gymer. Tập luyện tại phòng tập với trang thiết bị tân tiến, có đầy đủ gói tập riêng dành cho nam hoặc nữ. Luyện tập tại nhà,…

Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng với những giáo án hiện đại sẽ giúp cho người tập đạt được kết quả cao, có được một sức khỏe tốt và thân hình mong ước. Hãy đến V&H fitness để trải nghiệm ngay nhé!

Vậy là bạn đã được chia sẻ về giá huấn luyện viên cá nhân cũng như những điều cần biết. Chúc bạn sẽ có quyết định sáng suốt, phù hợp nhất trong tập luyện. Cảm ơn và hẹn gặp bạn trong các bài chia sẻ kế tiếp.