Tin tức

Phòng gym cho người trung niên tương thích cao, kéo dài tuổi thọ tốt

Xu hướng rèn luyện thể dục thể thao ở những người trung niên, người cao tuổi đang ngày một thể hiện được sự nổi bật cao trong khoảng một thế kỷ quay lại đây. Tại Việt Nam, số lượng phòng gym cho người trung niên với thiết kế và trang bị phù hợp chưa nhiều. Để mọi người có cơ hội tập luyện, nâng cao tuổi thọ, xin gợi ý 4 địa chỉ chất lượng, an toàn nhất tại TpHCM.

Phòng gym V&H Fitness

Thấu hiểu được nhu cầu và xu thế hiện thời, đơn vị V&H đã thiết lập một không gian riêng gọn gàng, yên tĩnh và nhẹ nhàng để người trung niên đến tập gym. Đương nhiên, các thiết bị cũng được lựa chọn để có sự tương thích cao với khả năng và sức bền của người lớn tuổi. Sự cá biệt hoá này giúp người trung niên không bị ngại ngùng, nhức đầu và khó chịu, họ thoải mái tập hơn. Bởi lẽ, cách biệt thế hệ sẽ rất rõ nếu người trung niên tập gym chung không gian với người trẻ.

Thêm vào đó, mức giá được đề xuất cũng không hề tăng chút nào, vẫn giữ như mức bình thường và cực kỳ cạnh tranh so với các phòng gym khác trong cùng khu vực. Đến nơi, sẽ luôn có nhân viên phụ trách tư vấn, giới thiệu và đề xuất gói tập tương xứng đến bạn. Ghé và trải nghiệm liền nhé.

Phòng gym Fiti

Sự cải thiện về tuổi thọ trung bình của người Nhật là minh chứng rõ nhất cho thấy việc tập gym ở người trung niên mang đến lợi ích tích cực. Fiti cũng là một trong số hiếm đơn vị có cung cấp dịch vụ tập gym dành riêng cho người trung tuổi. Không gian thoáng, rộng, có nhạc nhẹ và nhiều chính sách ưu đãi, sự tận tình và nhiệt huyết của đội ngũ PT ở đây đã lấy được lòng người tập, đặc biệt là các cô chú U40, U50.

Phòng gym Elite Fitness

Khá nhiều hot mom U40 đã chia sẻ hành trình tập tuyệt vời tại Elite. Họ nói rằng ở đây có không khí tập năng suất, hứng khởi nhưng vẫn riêng tư, ít xô bồ. Điều này khiến họ thoải mái và ít ngại ngần. Vui vẻ chính là liều thuốc thúc đẩy việc tập gym tốt hơn đó.

Tham khảo: Trải nghiệm đẳng cấp với Phòng gym cao cấp tại Thủ Đức

Phòng gym California

California là chuỗi phòng gym lớn, có chi nhánh ở hầu hết các thành phố. Với sự nổi tiếng vốn có, khi mở phòng gym dành riêng cho U40 trở lên, đơn vị này đã nhận được sự phản hồi tích cực. Nhược điểm là giá cả có phần nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Bạn nên cân nhắc tình hình tài chính của mình nhé.

Tổng quan về các đơn vị phòng gym cho người trung niên ở trên có hữu ích cho bạn chứ? Chia sẻ cùng chúng mình nhé. Và đừng quên bấm theo dõi để đón xem sớm nhất những bài viết đầy tâm huyết, bạn nhé!