Tin tức

5 bước mở phòng gym chuẩn chỉnh, học viên nườm nượp

Xu hướng luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, cải thiện dáng vóc đang rất được giới trẻ ưa thích. Nhận thấy tiềm năng này, bạn muốn mở phòng gym để kinh doanh. Thế nhưng bạn chưa biết cách thiết kế và mở như thế nào, có lưu ý gì không. Để Fit Studio mách bạn ngay 5 bước mở phòng gym chuẩn chỉnh, đơn giản, học viên kéo đến tấp nập luôn nhé!

1. Chứng chỉ huấn luyện thể hình

Trước hết, các bạn phải đi học một khóa của các liên đoàn thể dục thể thao theo cấp và được giảng dạy bởi các người có kinh nghiệm. Lưu ý, có rất nhiều chứng chỉ nhưng chúng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Chỉ có chứng chỉ của liên đoàn thể thao theo cấp là có giá trị mà thôi.

2. Nội quy phòng gym

Làm bất kì việc gì cũng phải có nội quy rõ ràng. Trường học có nội  quy của trường và phòng gym cũng vậy. Cần đặt ra nhiều nội quy theo khách hàng đưa ra và phải lựa chọn thật là hợp lý mới đưa vào phòng gym.

3. Giấy phép kinh doanh

Các bạn có thể lên xã hay huyện của mình để xin giấy phép kinh doanh, nhưng người đứng tên phải là những người có chứng chỉ huấn luyện viên. Hoặc cũng có thể nhờ những người có chứng chỉ ở ngoài đứng tên dùm phòng gym của mình.

4. Có kiến thức sâu sắc về thể hình

Tham khảo: Chi phí đầu tư mở phòng tập gym cần bao nhiêu tiền?

Đây là thứ khá là quan trọng khi muốn kinh doanh phòng gym. Các bạn phải có những kiến thức cần thiết khi tập và khi chỉ dạy cho những người trong phòng tập của mình. Nếu các bạn vừa có kiến thức vừa có sự nhiệt tình thì các người tập đó sẽ lui tới vào lần sau và các bạn không phải lo khi phòng mình không có người. Các bạn cũng có thể thuê các huấn luyện viên khác để họ thay mình chỉ dạy các người tập.

5. Đừng quên hộp y tế và kỹ năng sơ cứu

Khi tập chấn thương là không thể tránh. Nên phải trang bị các bộ cứu thương để giảm bớt sự đau đớn và nặng nề của khách và có thể đưa lên bệnh viện an toàn. Chúng ta cũng cần có kỹ năng sơ cứu để xử lý nhanh tình huống, tránh để mất hình tượng trong suy nghĩ của học viên. Từ đó, sự chuyên nghiệp và an toàn của phòng tập sẽ thu hút và giữ chân người tập ở lại.

Và trên đây là 5 bước để bạn mở phòng gym chuyên nghiệp và đông khách. Chúc các bạn có những buổi tập vui vẻ với khách hàng và kiếm được nguồn lợi nhuận lớn khi kinh doanh mô hình phòng gym này. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn đừng ngại để lại bình luận ngay bên dưới để được tư vấn kịp thời, miễn phí 100% nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *