Tin tức

Chi tiết từ A-Z về giá phòng gym cập nhật mới nhất 2024

Tập luyện ở một trung tâm chuyên nghiệp có thể giúp đẩy nhanh tiến độ thanh tập và kết quả thể hiện trên body của bạn. Chọn đươc một phòng gym tốt sẽ rất quan trọng, đặc biệt là những bạn mới làm quen mới môn thể thao này. Vấn đề được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến là giá phòng gym. Cụ thể về chi phí cập nhật sẽ được trình bày ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Tất tần tật những chi phí phát sinh khi tập ở phòng gym

Các khoản chi cho phòng gym là nên có, nhằm tạo điều kiện để bạn có không gian tập hợp lý, kích thích tinh thần và gia tăng động lực hơn. Các chi phí cơ bản cần có như là phí thuê phòng, phí thuê PT,… Bên cạnh đó cũng có một số khoản phát sinh như phí thuê đồ tập, phí tắm nóng lạnh, phí đo inbody.

Với những bạn có chí hướng muốn tập cho thật bài bản thì nên đầu tư vào những khoản nên có, đồng thời có thể chi thêm một chút vào dịch vụ nâng cao. Còn bạn nào chỉ đơn giản muốn thử trải nghiệm một chút thì có thể tối giản các khoản chi ở thời điểm bắt đầu, bằng cách thuê phòng theo nhóm hoặc theo cặp.

Giá thuê phòng gym mới nhất TpHCM

Hiện tại, mức giá thuê phòng gym ở các trung tâm địa bàn TpHCM đã được cân đối và không có chênh lệch quá nhiều. Dao động từ 100.000-200.000 đồng/buổi. Trong trường hợp thuê theo gói thánh, gói quý hoặc thuê cùng nhóm bạn, chi phí sẽ được giảm đi khá nhiều thông qua các chương trình ưu đãi.

Bạn có thể tận dụng huấn luyện viên túc trực sẵn tại trung tâm gym để hỏi han, nhờ tư vấn. Còn muốn tập cho kỹ hơn, thì thuê HLV sẽ là lựa chọn phù hợp, bởi khi được bạn thuê, họ mới có sự tỉ mẩn và đặt yêu cầu của bạn lên hàng đầu, chỉ dẫn cũng tận tình hơn.

Tham khảo: Tận hưởng trải nghiệm cực chất tại phòng gym V&H Fitness

Phòng gym giá bình dân, nhiều dịch vụ tốt

Tự hào là đơn vị cung cấp phòng gym hệ thống lâu đời tại Thủ đức, V&H gym đã phục vụ phòng tập cho hàng ngàn học viên, với mọi độ tuổi từ nhiều nơi. Không chỉ có một không gian xanh đúng chuẩn sạch đẹp, nơi đây còn toạ lạc nhiều địa điểm lớn, đường đi lối về đều cực kỳ thuận tiện, mức độ an ninh cao. Nên dù bạn có tập trễ hay đi sớm gì thì cũng yên tâm hết nấc.

Lộ trình, giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn được tiếp cận thoải mái, nghe lời khuyên và hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sai ở đâu, sửa ngay ở đó nên hiệu quả về lâu dài rất đáng nể.

Hơn thế nữa, sở hữu một mức giá bình dân, rẻ ơi là rẻ nên các bạn học sinh, sinh viên cũng hoàn toàn bon chen được nhen. Liên hệ đến hotline để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Trên đây là thông tin cụ thể về giá phòng gym mới nhất, hy vọng sẽ mang đến bạn những nội dung hữu ích. Bình luận bên dưới nếu còn băn khoăn bạn nhé. Chúc bạn tập đạt được kết quả như ý và hẹn gặp trong những bài chia sẻ tiếp theo.