Tin tức

“Điểm mặt gọi tên” đơn vị phục vụ sửa máy thể dục nhanh, gọn trong 1h

Sửa chữa là biện pháp khắc phục nhanh các tình trạng lỗi đang gặp phải ở máy chạy bộ, máy gym. Điểm lưu ý khi sửa máy thể dục quan trọng nhất là sửa đúng, chuẩn để máy dùng bền bỉ, ít bị hư hỏng vặt. Do đó nên chọn được một đơn vị sửa chất lượng, có cam kết để yên tâm hơn. Cùng tiếp tục theo dõi để có thêm thông tin lựa chọn nhé.

Các lỗi thường gặp khi sửa máy thể dục

Các máy thể dục có nhiều loại, nhiều phân khúc nên cũng đa dạng lỗi khác nhau. Phổ biến nhất là các lỗi sau, bạn nên xem qua để biết, đỡ bỡ ngỡ và có cách xử lý đúng đắn nếu máy có lỡ hư:

  • Máy bị hư hỏng hoặc mất nguồn, kết nối kém
  • Tốc độ chạy, đạp bị giảm, không điều chỉnh được như ý muốn
  • Máy kêu liên tục, cọt kẹt khó nghe
  • Máy đang sử dụng đột nhiên bị ngắt, phải khởi động lại

Các lỗi nêu trên rất thường gặp, và hoàn toàn có thể sửa được. Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua máy mới đâu. Nhưng phải chọn được một đơn vị thật uy tín nhé, nếu không máy sửa chưa được bao lâu lại tiếc tục hư rất phiền phức.

Tham khảo: Tips sửa máy chạy bộ tiết kiệm và duy trì tốt nhất tuổi thọ động cơ

5 lợi ích khi chọn sửa máy thể dục tại V&H Fitness

Không chỉ là một nơi tuyệt vời để tập luyện, rèn sức khoẻ, V&H Fitness còn hỗ trợ mang đến dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ, máy đạp tự động, máy nâng cơ,… trực tiếp tận nơi trong vòng 1h rất thuận tiện. Cụ thể sau đây là 5 lợi ích bạn có khi chọn V&H để tin tưởng sửa máy tập của mình:

  • Thợ sửa máy chuyên nghiệp, có thời gian mài giũa lâu dài trong ngành, bắt chuẩn lỗi của máy
  • Cam kết đến đúng giờ, không chậm trễ, nhanh gọn trong vòng 1 tiếng
  • Toàn bộ linh kiện thay thế đều được lựa chọn chính hãng, nhiều loại và có tính bền bỉ cao
  • Ưu đãi giá cả cạnh tranh, mức phí sửa cực mềm hoặc miễn phí nếu mua máy của hãng
  • Có bảo hành sau sữa chữa, bảo dưỡng toàn vẹn máy

Bạn rất khó đi đâu để tìm được một nơi có dịch vụ sửa chữa trọn gói, lại còn bảo dưỡng máy gọn gẽ, chỉnh chu như này. Nên tham khảo và trải nghiệm thử nha, rất nhiều ưu đãi tuyệt vời đang chờ đợi bạn đó.

Trên đây là tổng hợp thông tin về nơi sửa máy thể dục tốt, nhanh trong 1h tại TpHCM để bạn tham khảo. Mong là sẽ giúp đánh tan nỗi lo bị hư hỏng máy của bạn. Thoải mái để lại bình luận để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Hẹn gặp bạn ở các bài chia sẻ kế tiếp nha.