Tin tức

Bảng giá phòng tập gym cập nhật liên tục mới nhất 2024

Trước sự xuất hiện của covid-19 cùng những tác hại khôn lường, dường như mọi người đang dần đặt sức khoẻ làm chỉ tiêu hàng đầu để phấn đấu. Thay vì coi trọng tiền bạc trên hết. Theo xu thế đó mà những phòng tập gym ngày càng được mở cửa và đón chào số lượng khách hàng đông đúc. Để các bạn có được thông tin cân nhắc tốt, sau đây là bảng giá phòng tập gym cập nhật mới nhất trong năm nay. Mời bạn cùng theo dõi.

3 phân khúc giá cả phòng tập gym phổ biến

Nhu cầu và mức chi trả của mỗi cá nhân là hoàn toàn khác nhau. Mỗi người sẽ có một định hình về mức chi riêng biệt dựa trên suy nghĩ, lối sống và thu nhập. Dựa trên xu hướng luyện tập gym hiện tại, có 3 mức bảng giá phòng tập được phổ biến rộng rãi nhất, đó là:

Phòng tập gym cao cấp

Loại phòng này đề cao trải nghiệm và sự thoải mái của học viên lên cao nhất, với nhiều trang thiết bị tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài. Toàn bộ không gian được phủ lên màu sang trọng, riêng tư, nhiều dịch vụ tăng thêm thiết thực và dễ chịu. Đương nhiên để tương xứng thì mức chi của bạn sẽ cao, bình quân từ 2.000.000-8.000.000 đồng/tháng. Nếu thuê PT cá nhân hoặc yêu cầu phòng tập riêng, bạn sẽ cần thanh toán thêm.

Phòng tập gym trung cấp

Ở phân khúc tầm trung, bảng giá của phòng tập gym sẽ nằm trong khoảng 700.000-1.500.000 đồng/tháng. Mức chi này ổn áp cho những bạn đã đi làm, có thu nhập ổn định. Mong muốn tìm đến một phòng tập sạch sẽ, đầy đủ máy móc và yên tĩnh, êm ái.

Phòng tập gym giá thấp

Những bạn đang muốn rèn luyện gym nhưng khả năng chi trả chưa có, cũng không yêu cầu quá nhiều thì vẫn có thể xem xét đến phân khúc giá rẻ. Một tháng chỉ cần tiêu tốn 200.000-400.000 đồng mà thôi. Vẫn có các điều kiện tập cơ bản như thường, chỉ là hơi đông đúc và kém riêng tư.

Tham khảo: Top 6 phòng tập gym cao cấp, cho trải nghiệm tuyệt nhất tại TpHCM

Địa chỉ phòng tập gym tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều phòng tập gym toạ lạc tại TpHCM, điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn khi muốn theo chọn. Đề xuất đến bạn một địa chỉ phòng tập thoáng, mát, nhiều máy móc và đậm chất cá tính đây.

V&H Fitness được thành lập đã trên 5 năm, đào tạo hàng loạt học viên trở thành dáng hình trong mơ. Nơi đây có dàn huấn luyện viên dày dặn, đầy tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ học viên hết mình, từ chế độ dinh dưỡng đến lịch tập, cách phân chia bài tập. Tất cả các máy móc, dụng cụ mà bạn cần trong suốt thời gian tập tại phòng đều được cung cấp đủ 100%, không cần phải lăn tăn.

Hơn thế nữa, khu xông hơi và phòng tắm nóng lạnh sau khi tập còn giúp mang đến sự thư giãn và thoáng đãng tuyệt đối cho cả cơ thể lẫn suy nghĩ của bạn. Mức giá chỉ nằm ở phân khúc bảng giá thấp thôi, nâng cấp thành viên dài hạn để nhận ưu đãi ngay bạn nhé.

Trên đây là thông tin về bảng giá phòng tập gym, hy vọng sẽ hữu ích đến bạn. Thoải mái bình luận điều còn băn khoăn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại trong những nội dung chia sẻ tiếp theo.