Tin tức

Bảng giá phòng tập gym và các chi phí thường phát sinh khi theo tập tại TpHCM

Hiện nay nhu cầu tập gym để có được một cơ thể đẹp và khỏe mạnh đang là như cầu được mọi người quan tâm, để ý nhất. Để có được một cơ thể hoàn hảo thì phải lựa chọn một phòng tập, trung tâm đầy đủ cơ sở vật chất và giá cả phải hợp lí. Và giá cả là một điều quan trọng đang được nhiều người quan tâm khi đến với phòng tập. Vậy bảng giá phòng tập gym tại TpHCM, chi phí phát sinh khi đang luyện tập bao gồm những gì? Cùng xem ngay nhé.

Bảng giá phòng tập gym tại TpHCM

Với nhu cầu của gymer thì hiện tại các phòng tập sẽ thu từ 300.000 – 2.000.000 đồng một tháng, chưa bao gồm những dụng cụ hoặc phụ kiện kèm theo như trang phục tập, khăn tập,… Và bình thường khách hàng đến sẽ tập theo quý hoặc theo năm để giảm bớt chi phí. Hiện nay trên thị trường các phòng tập sẽ chia thành 3 dạng gồm: phòng tập giá rẻ, phòng tập tầm trung và phòng tập vào cấp.

Bảng giá phòng gym giá rẻ

Phòng tập giá rẻ giá từ 300.000 – 500.000 đồng dễ tiếp cận với khách hàng. Tiết kiệm được chi phí tập luyện và chi phí đi lại. Tuy nhiên thì cơ sở vật chất còn hạn chế. Không gian tập thì hẹp, không thoải mái và đông người.

Bảng giá tập gym tầm trung

Phòng tập tầm trung giá từ 500.000 – 1.000.000 đồng, giá này thì vô cùng hợp lí. Hầu hết phòng tập đều có cơ sở vật chất khá tốt, không gian tập luyện khá ổn. Tuy nhiên thì chưa có những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Bảng giá phòng gym cao cấp

Phòng tập cao cấp giá từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng, thường sở hữu trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp. Không gian tập rộng rãi và đầy đủ tiện nghi như phòng tập, phòng xông hơi,… có mặt trên các thành phố lớn nhỏ tại khu vực. Có PT tập cho bạn những giáo án tốt nhất. Tuy nhiên thì giá thành hơi cao, bạn nào dư dả về tài chính có thể cân nhắc để tối ưu hóa trải nghiệm tập luyện.

Tham khảo: Sai lầm thường gặp khi chọn phòng tập gym cao cấp tại quận 9

Phòng gym chuẩn chỉnh, bảng giá mềm tại TpHCM

Dựa trên các thông tin trên và cũng đúng lúc bạn đang cần lựa chọn một nơi hợp lí để luyện tập thì đến với V&H fitness nhé. Nơi đây sở hữu bảng giá phòng tập gym cực mềm, bình dân, song song với đó là cơ sở vật chất tiên tiến, không gian tập thoải mái và đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn có buổi tập đạt hiệu quả cao. Đến và trải nghiệm ngay nhé.

Hy vọng nội dung vừa được giới thiệu hữu ích cho bạn. Đừng ngần ngại để lại bình luận nếu còn băn khoăn nhé. Cảm ơn và hẹn gặp bạn trong các bài chia sẻ kế tiếp!