Tin tức

Nên mua máy chạy bộ nào? Lời khuyên chân thật từ chuyên gia trong lĩnh vực

Sản phẩm máy chạy bộ thực sự đã trở thành vật bất ly thân đối với mọi người đang theo đuổi thể thao, rèn luyện sức khoẻ. Bạn cũng đang trên hành trình cải thiện chính mình nên muốn tậu một mẫu máy tốt về sử dụng. Nhưng còn đang cân nhắc không biết nên mua máy chạy bộ nào. Lời giải đáp từ chuyên gia sau đây hẳn sẽ giúp ích cho bạn đó. Cùng theo dõi chi tiết ngay nha.

Các yếu tố cần suy nghĩ đến khi mua máy chạy bộ

Bạn cần chỉ một khoản kha khá để mua máy về nhà, phục vụ cho việc tập chạy nên chắc chắn sẽ cần phải đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thuận tiện, tiết kiệm nhất. Chuyên gia khuyên người tập nên cân nhắc đến một số yếu tố quan trọng bên dưới trước khi đưa ra quyết định, sẽ giúp định hướng và dẫn dắt bạn đến với mẫu máy chạy tương xứng nhất.

Yếu tố đầu tiên, khả năng chi trả. Bạn nên khoanh vùng rõ ràng mức chi bạn có thể bỏ ra cho một chiếc máy chạy bộ. Như vậy sẽ hạn chế mua bị lố, mua máy vượt quá nhu cầu. Sau khi có mức chi, bạn dễ dàng sàng lọc được các mẫu máy nằm trong phân khúc, thu hẹp được số lượng lựa chọn đó.

Yêu cầu thứ 2, diện tích đặt máy. Bạn mua máy để sử dụng tại nhà nên không gian đặt máy cũng quan trọng không kém. Nếu nhà bạn rộng rãi thì quá tốt, không sợ máy chiếm diện tích ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nhưng nếu nhà bạn nhỏ và vừa, vậy bạn dự tính dành ra diện tích bao nhiêu trong nhà để đặt máy? Hãy trả lời câu hỏi này, rồi bạn sẽ tự hiểu mình nên chọn mua những dòng máy chạy bộ như thế nào.

Yếu tố thứ 3, số lượng người sử dụng. Bạn đang tính mua máy để dùng cho cả gia đình, hay chỉ hai vợ chồng, hay mua cho một mình bạn thôi. Hẳn là bạn nên suy nghĩ đến điều này ngay đi. Vì hầu hết các máy chạy đều được thiết kế với một công suất cố định. Máy có công suất lớn sẽ hoạt động liên tục, máy công suất nhỏ thì chỉ nên sử dụng vài tiếng trong ngày. Nên tuỳ thuộc bạn định mua cho bao nhiêu người xài mà quyết định dòng máy nhé.

Yếu tố cuối, nhu cầu tập luyện. Trong trường hợp bạn chỉ đơn giản dùng máy để chạy bộ thì ưu tiên mấy dòng máy đơn giản để tiết kiệm chi phí nha. Còn muốn có trải nghiệm tuyệt nhất thì có các dòng máy chạy cao cấp, với siêu nhiều tính năng tích hợp, vừa chạy vừa nghe nhạc hay xem phim cũng quá ư là dễ. Chỉ có điều giá đương nhiên sẽ cao hơn nhiều.

Tham khảo: Biến nhà thành phòng gym máy chạy bộ giải pháp cho vóc dáng khỏe đẹp

Một số dòng máy chạy bộ chất lượng ổn, giá bình dân

Gợi ý đến mọi người một số dòng máy chạy có mức giá hợp lý, bình dân, nhiều tiện ích và dễ sử dụng để có thêm thông tin khi lựa chọn đây.

Các thương hiệu có thể kể đến như là Kingsport, Slife, Fit Studio,… là tốt nhất để tham khảo. Dòng máy chạy bộ thông dụng 1-1.5HP thích hợp cho sử dụng tại gia như FS007, FS8800,… Trung bình chỉ dao động từ vài triệu đến hàng chục thôi. Bảo hành lâu dài trên 10 năm luôn nên cứ yên tâm tậu về dùng bạn nhé.

Trên đây là tổng hợp thông tin về nên mua máy chạy bộ nào, hy vọng sẽ hữu ích đến bạn. Bình luận ngay bên dưới nếu bạn còn băn khoăn nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại!