Tin tức

Bảng giá phòng tập yoga V&H Fitness: nhiều gói tập siêu ưu đãi

Yoga thúc đẩy lưu thông máu và thư giãn tinh thần siêu hữu hiệu. Nhiều bạn đang muốn theo tập yoga nhưng còn ngại vấn đề mức chi phí. Vậy cùng điểm qua nhiều ưu điểm tuyệt vời cùng bảng giá phòng tập yoga V&H Fitness sau đây nhé. Có nhiều gói tập giá siêu ưu đãi, bình dân luôn đó.

Dịch vụ tập yoga tại V&H

Bắt nguồn từ một trung tâm nhỏ, nhưng giờ đây V&H fitness đã phát triển thành một vị trí lý tưởng để dành cho học viên đến theo học. Yoga là một bộ môn được tập trung nhiều, với chất lượng bài giảng tỉ mẫn, có sự cá biệt hoá cho từng đối tượng.

Khi đến không gian tập, bạn sẽ quan sát được từng thao tác của bản thân thông qua tấm kính full phòng. Màu sắc tường và vật trang trí tông đen – vàng rất dịu mắt, cảm nhận mang đến nhẹ nhàng, tươi mát, không áp lực. Đương nhiên, sẽ luôn luôn có PT hoăch hướng dẫn viên trực tiếp chỉ dẫn, sửa lỗi và lắng nghe những điều bạn còn chưa rõ ràng khi luyện tập.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ đơn vị tiếp tân để được hỗ trợ ngay lập tức. Các gói mua thêm như tư vấn dinh dưỡng, dụng cụ tập luyện hầu hết đều tính rất rẻ, hoặc không thu thêm phí với học viên đăng ký theo gói dài hạn. Nếu muốn thử, bạn có thể ghé trải nghiệm cùng một mức chi siêu hời, sau đó quyết định cũng chưa muộn.

Các gói tập yoga tại V&H

Mỗi cá nhân đều có một mục tiêu riêng đối với việc tập yoga. Người thì muốn theo đuổi lâu dài, trong khi một nhóm khác thì chọn yoga như một giải pháp tạm thời để giảm cân và gây dựng một nếp sinh hoạt thích hợp. Sau đó tự rèn luyện thể hình tại nhà.

Nắm bắt được sự khác biệt trong suy nghĩ của học viên, V&H Fitness rất linh động trong việc mở lớp, cũng như bán các gói tập. Theo đó, các gói tập yoga được chia thành gói năm, gói tháng, gói ngày và có cả gói tập theo nhóm, gói tập couple với ưa đãi giảm giá, tăng thời gian.

Tham khảo: Phòng tập yoga cao cấp tại Thủ Đức – Lựa chọn số 1 hiện nay

Bảng giá phòng tập yoga của V&H

Dựa trên các gói tập được thiết lập theo lối sống và suy nghĩ đa chiều, bảng giá phòng tập của V&H được công khai rất minh bạch, rõ ràng để mọi người cân nhắc. Trung bình một tháng bạn sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 200.000-300.000 đồng để trải nghiệm đa dịch vụ tại đây. Nếu mua gói theo nhóm sẽ được chiết khấu khoảng 10-20% nữa nha.

Trong đó sẽ có phòng tập, âm nhạc, huấn luyện viên, phòng tắm nóng lạnh, xông hơi,…. Hầu hết các lớp đều tự do check in và check out, không quá gò bó về mặt thời gian. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt, bạn nên theo tập đều đặn và đúng giờ.

Thông tin công khai bảng giá phòng tập yoga tại TpHCM trên đã đưa bạn tham khảo sơ bộ về V&H rồi đó. Ghé trực tiếp để được tư vấn nếu bạn cảm thấy hứng thú nha. Và đừng quên nhanh tay đăng ký để đón đầu các gói ưu đãi, khuyến mãi đang sẵn có, bạn nhé!