Tin tức

Bảo dưỡng gym hàng đầu TpHCM giữ trung tâm thể hình luôn mới

Nơi lui đến thường xuyên của các gymer là phòng gym yêu thích. Họ dễ bị mất hứng nếu phòng gym quá dơ, máy móc cọt kẹt thiếu sự chuyên nghiệp. Vì thế, bạn cần giữ cho không gian phòng tập của mình luôn mới mẻ và sẵn sàng phục vụ mọi thời điểm. Sau đây là gợi ý gói bảo trì bảo dưỡng hệ thống gym giá hợp lý, lại nhiều ưu đãi để bạn tham khảo. Cùng theo dõi để tân trang cho phòng tập của mình liền nha!

Sự cần thiết của việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống gym

Máy móc của phòng Gym luôn hoạt động tối đa công suất mỗi ngày dẫn đến việc quá tải, làm cho máy móc bị lỗi và hư hỏng. Làm ảnh hưởng đến uy tín của phòng tập và quá trình của gymer không được suôn sẻ. Chính vì vậy cần được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, tốt nhất là theo một thời hạn định kỳ hợp lý.

Bảo trì đúng thời hạn để giúp cho máy móc hoạt động trơn tru, mượt mà hơn. Đảm bảo an toàn cho gymer khi sử dụng máy. Tiết kiệm ngân sách cho phòng tập. Đồng thời còn nâng cao được sự uy tín cho những gymer luôn tin tưởng hệ thống gym của bạn.

Tham khảo: Gói bảo trì bảo dưỡng gym home tận tâm tại V&H Fitness

Lợi ích chọn gói bảo dưỡng hệ thống gym tại Fit Studio

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy móc thể hình, Fit Studio là một cái tên bạn có thể lưu ý. Nhờ việc hiểu rõ về máy móc, có kinh nghiệm chuyên sâu, Fit studio còn có nhiều gói bảo trì hấp dẫn, thích hợp để tin tưởng lâu dài.

Bên cạnh những lợi ích trên thì thời gian bảo dưỡng bảo trì là vô cùng quan trọng. Thời gian tốt nhất là 3-6 tháng. Vì vậy Fit studio luôn có lịch trình sát sao để đảm bảo cho tất cả máy móc ở phòng tập luôn hoạt động được hiểu quả tối đa nhất. Và cũng không quên đến việc vệ sinh máy móc thường xuyên.

Những góc khuất bám bẩn lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy nên Fit studio luôn kĩ càng từng chi tiết. Luôn luôn vệ sinh bề mặt bên ngoài để các gymer luôn có cảm giác thoải mái khi tập luyện để hoàn thành bài tập một cách suôn sẻ nhất.

Mức giá cam kết bình ổn nhất trên mặt bằng chung hiện tại ở TpHCM. Nếu chọn theo gói quý, hoặc thường xuyên sẽ có thêm ưu đãi và chiết khấu thích hợp. Đồng thời kèm nhiều quà tặng như vệ sinh máy trọn đời, thay thế linh kiện không mất phí. Hời lắm luôn đó!

Trên đây là tổng hợp các lợi ích tuyệt vời của gói bảo trì bảo dưỡng hệ thống gym đến từ Fit Studio. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để quyết định. Đừng ngại bình luận bên dưới nếu bạn còn băn khoăn nha. Và bấm theo dõi để xem mai sẽ là nội dung thú vị nào nhé!