Tin tức

Gói bảo trì bảo dưỡng gym home tận tâm tại V&H Fitness

Nếu đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để tậu sản phẩm tập gym về tại nhà riêng thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc bảo dưỡng máy định kỳ đều đặn, nó sẽ giúp tuổi thọ của động cơ được giữ lâu bền hơn. Hiện nay đang có gói bảo trì bảo dưỡng gym home cực uy tín, nhiệt tình tại V&H rất phải chăng. Bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới để có thêm thông tin tuyệt vời về nó. Mời theo dõi với mình nha.

V&H Fitness là ai?

Khai sinh từ nhiều năm về trước với tư cách là đơn vị tập thể thao cho người dân Thủ đức. Đến nay, V&H Fitness đã có một hành trình dài với nhiều kinh nghiệm được đúc kết, tạo ra một nơi lành mạnh cho giới trẻ, người trung niên ghé đến luyện thể thao.

Bên cạnh cung cấp không gian, V&H cũng mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, trang thiết bị chuyên dụng trong gym, yoga. Kèm theo đó là các gói bảo dưỡng, sửa chữa giá cả hợp lý, tận tình, chuyên nghiệp.

Tham khảo: Nên sửa máy phòng gym ở đâu để máy bền và ít bị lỗi vặt nhất?

Gói bảo dưỡng, bảo trì máy gym home ở V&H có gì?

Đối với những phát sinh sửa chửa, bảo dưỡng đột xuất trong ngày, V&H sẽ tiếp nhận và có mặt trong vòng 1 tiếng. Riêng những khách hàng đặt theo gói thì thời gian tiế nhận và xử lý sẽ ngắn hơn, chỉ khoảng 30 phút thôi. Ngoài ra, nếu mua máy trực tiếp tại đây thì bạn sẽ được tính mức phí thay thế linh kiện, mua mới thiết bị rẻ hơn nhiều.

Gói bảo dưỡng máy gym tại nhà của V&H đề cao sự tiện lợi, ít gây mất thời gian cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia, thợ sửa tràn đầy tự tin có thể nhanh chóng phát hiện lỗi của máy, bảo dưỡng trọn vẹn từ A-Z, vệ sinh và tra dầu kỹ càng, không làm hời hợt. Khách được kiểm tra 100% nghiệm thu trước khi thợ về.

Trong quá trình bảo trì bảo dưỡng, nếu nhận thấy linh kiện có vấn đề, hoặc máy gặp lỗi nhân viên sẽ sửa luôn giùm bạn, rất tiện lợi. Cũng hạn chế được việc máy gặp lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, gói bảo dưỡng định kỳ theo năm sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Cùng cơ hội mua sản phẩm mới với chi phí thấp nhất. Tính ra sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bảo dưỡng đột xuất tính theo lần đó bạn ơi.