Tin tức

Tất tần tật về thay dây cáp giàn tạ đa năng chuẩn, không bị lệch cho mọi người

Giàn tạ đa năng nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thực tế nó là một kết cấu đơn giản với chất liệu cứng rắn, hỗ trợ việc rèn luyện thể hình tốt. Tuy nhiên, với tần suất sử dụng dày và lâu ngày, dây cáp có thể xảy ra vấn đề và bị mòn. Nếu bạn muốn thay nó, hãy nắm rõ cụ thể các thông tin về thay dây cáp giàn tạ đa năng ở bên dưới. Chắc chắn sẽ giúp bạn tránh mắc sai lầm đó!

Tổng hợp thông tin cần biết về dây cáp sử dụng trên giàn tạ đa năng

Yêu cầu tiên quyết đầu tiên đối với dây cáp là nó phải thật cứng, chắc và khó bị đứt. Nên hầu hết người ta chọn dùng chất liệu thép có độ bền cao để dùng làm dây cáp giàn tạ. Đồng thời, để hạn chế ma sta trong quá trình kéo dây, một lớp bọc nhựa êm ái, độ giữ cao đã được bọc ở bên ngoài dây cáp này. Khi gắn vào giàn tạ đa năng, một số thương hiệu còn có khoá dây cáp để điều chỉnh được độ dài, tăng mức độ linh hoạt khi tập lên cao hơn.

Phần dây cáp này gần như là “linh hồn” của giàn tạ, nên nếu nhận thấy dấu hiệu mài mòn, lộ thép bên trong thì tốt nhất, hãy kiểm tra và thay thế nó. Không thì nhiều nguy cơ về tai nạn sẽ xảy ra.

Thay thế dây cáp cho giàn tạ đa năng có khó không

Vì để tăng sự vững chắc cho kết cấu giàn tạ, nên thường các khớp nối, bugi và dây cáp đều đính rất chặt vào sườn máy. Dẫn đến mỗi lần muốn tháo ra thật sự không hề dễ dàng. Với sức của một người bình thường, việc tự mình tháo gỡ và thay dây cáp khác tương đối khó khăn. Tốt hơn hết, hãy có sự trợ giúp của bạn bè hoặc thuê thợ sửa có kinh nghiệm.

Tham khảo: Tất cả những gì bạn cần biết về việc thay dây cáp giàn tạ đa năng

Địa chỉ thay dây cáp nhanh, gọn và như mới tại TpHCM

Thấu hiểu những khó khăn và lo lắng của người sử dụng, V&H Fitness đã mở thêm dịch vụ sửa, thay thế dây cáp giàn tạ tận nơi. Có sẵn tất cả các loại dây cáp với đủ mọi đường kính, đa dạng chất liệu cho bạn chọn lựa. Đương nhiên, dây cáp đều là hàng chính hãng, có thương hiệu rõ ràng nên không cần suy nghĩ đến độ bền, nó sẽ sử dụng được nhiều năm liên tiếp mà không cần thay đổi nữa.

Ngoài ra, thợ sửa sẽ đến nơi trong vòng 30 – 1 tiếng đồng hồ, đỡ mất công bạn chờ đợi và giảm thời gian lãng phí. Trong trường hợp bạn chưa biết nên thay loại dây cáp nào, V&H cũng sẽ có gợi ý cho bạn. Giá cả đảm bảo phù hợp và nhiều ưu đãi. Đặc biệt, nơi này có nhận thêm bảo dưỡng giàn tạ, nếu mua kèm gói sẽ tiết kiệm được cho bạn rất nhiều tiền đó. Ghé thử liền nha.

Trên đây là các thông tin về thay dây cáp giàn tạ đa năng, mong sẽ cung cấp đến bạn được những thông tin bổ ích. Để lại thắc mắc bên dưới (nếu có) và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này và hẹn gặp lại sau nha.