Tin tức

Bỏ túi ngay 10+ động tác sexy dance cơ bản với ngực và hông giúp học nhanh trong một tuần

Khi mới biết đến sexy dance, các bạn nữ dường như không thể cưỡng lại được sức hút của môn nhảy này. Trong nhập môn, bạn nên chú trọng luyện tập các động tác sexy dance cơ bản cùng ngực và hông. Mục đích là để dễ dàng nâng cao bản thân với các động tác kết hợp độ khó cao. Tham khảo hơn 10+ động tác cực dễ thực hiện sau và bắt tay vào học nhảy ngay bây giờ bạn nhé.

Động tác nhảy sexy với ngực

Ngực là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trong vũ đạo nhảy, nhất là các động tác sexy. Biết cách tận dụng, bạn sẽ thể hiện được sức quyến rũ tuyệt vời của bản thân và thu hút người đối diện, tăng giá trị cho các bước nhảy của bản thân. Với những bạn mới, nên thử sức trước với các động tác ngực đơn giản, dễ học như:

Đánh ngực qua trái – phải

Đánh ngực rất dễ thực hiện, bạn nên dùng tay chống hông để dễ di chuyển vùng núi đôi hơn. Dùng lực đánh vừa phải, cân đối để tạo sự đều đặn và điều hòa cho cơ thể.

Đánh ngực vòng tròn

Nâng cấp hơn một chút so với động tác đánh ngực cơ bản là cách đánh thành vòng tròn, bạn tưởng tượng như ngực mình là một chiếc đồng hồ và đánh đều 4 điểm từ trái sang phải là được.

Xoay ngực theo vòng cung

Khác với lực đánh mạnh, xoay ngực đòi hỏi sự mềm dẻo và uyển chuyển hơn. Hãy thả lỏng cơ thể một chút để cảm nhận sự chuyển động tốt hơn.

Đẩy ngực lên xuống

Bạn chỉ cần chống hai tay lên hông, lấy lực để đẩy ngực lên cao, sau đó hạ xuống, lặp lại liên tục và thử ướm vào một bài nhạc yêu thích nhé, bạn sẽ thấy nó rất hợp luôn.

Các động tác sexy dance với hông

Hông cũng là vị trí được dùng đến rất nhiều trong các vũ đạo sexy kết hợp, và chắc chắn không thể thiếu trong bất cứ bài nhảy hoàn chỉnh nào. Tập nhiều vừa giúp bạn nhảy đẹp vừa giúp eo thêm thon, nâng tầm dáng vóc của mình nữa đó. Áp dụng các động tác cùng hông này nha:

Đánh hông lên xuống

Bạn dùng tay chống lên eo, đánh hông lên cao, xuống thấp, tập nhiều để động tác thêm thuần thục và giảm sự co cứng.

Xoay hông đều cùng mông

Kết hợp khớp hông cùng vòng 3 để xoay đều theo chiều kim đồng hồ, sự dẻo dai này sẽ khiến các động tác nhảy đẹp hơn nhiều.

Tham khảo: Hướng dẫn nhảy sexy dance cực chi tiết và dễ tập cho mọi lứa tuổi

Đẩy hông trái phải

Bạn cần mở rộng hai chân, hơi khụy gối, nâng hông đẩy sang trái phải đều theo nhịp đếm là được. Rất dễ thực hành luôn đó.

Các động tác sexy dance cơ bản với ngực, hông là lớp “vỡ lòng” mà ai cũng cần học khi mới bắt đầu. Hãy tập thật chăm chỉ bạn nhé. Và thoải mái nêu lên các vướng mắc của mình để được tư vấn miễn phí nha. Hẹn gặp bạn trong các bài chia sẻ bổ ích kế đến.