Tin tức

Cần chú ý gì khi chọn tập gym giá rẻ để đảm bảo kết quả tốt nhất?

Khi bắt đầu với gym, bộ môn đòi hỏi sức bền và thể trạng tốt, nhiều người chưa có tài chính vững thường chọn các gói tập gym giá rẻ để tiết kiệm. Mặc dù giá rẻ nhưng không có nghĩa là các gói này chất lượng kém đâu ạ. Nếu biết cách chọn, tập đúng đắn thì bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi cực kỳ thiết thực trên chính cơ thể của mình. Vậy cần chú ý điều gì để tập tốt? Bài viết sau đây sẽ bật mí cụ thể đến bạn.

Lưu ý khi chọn địa chỉ tập gym giá rẻ

Với nhu cầu tập ngày càng lớn, các trung tâm thường xuyên mở ra những gói tập ưu đãi, giá mềm để thu hút thêm tệp khách hàng của mình. Nhưng mỗi địa chỉ sẽ có đặc điểm riêng, và mức độ đảm bảo chất lượng cao hay thấp còn tùy thuộc. Bạn đôi khi sẽ dễ bị sai nếu quá xa đà vào giá cả mà quên các yếu tố khác đi kèm. Do đó, lưu ý ở đây là cân đối hợp lý giữa mức chi lẫn tính năng mà một trung tâm có thể mang đến.

Chẳng hạn, nếu trung tâm đó giá rất rẻ, nhưng vệ sinh kém, thiết bị sơ sài, thiếu tạ thiếu máy đo,… bạn sẽ không thể thu được kết quả gì khi tập, nó thậm chí còn kéo dài thời gian ra và về lâu về dài, mức chi phí sẽ bị đẩy lên.

Ngược lại, một trung tâm có giá bình dân, vừa phải, đi kèm sự đầu tư chỉnh chu về máy móc, có ý thức vệ sinh sẽ làm bạn yên tâm hơn, từ đó động lực tập cao và kết quả thu về mỹ mãn, giảm cân tăng cơ trong vài tháng. Như vậy chi phí có nhỉnh hơn chút nhưng rất hợp lý. Gợi ý cho bạn trung tâm V&H Fitness với dàn máy mới cóng, hiện đại, đội ngũ PT giỏi và giá cả phải chăng để cân nhắc lựa chọn đây.

Lưu ý khi đến địa chỉ tập gym giá rẻ

Khi quyết định chọn học gym rẻ, bạn nên xác định rõ rằng hệ thống cơ sở vật chất sẽ không tối ưu như các trung tâm cao cấp. PT cũng không túc trực thường xuyên. Vì thế, tính tự học và tự rèn luyện phải được đặt lên hàng đầu. Nếu đến nơi, bạn thấy chưa có PT, hãy tự mình liên hệ người có kinh nghiệm, hoặc lên mạng để tra các bài nên tập, phù hợp với mình để luyện luôn. Tránh ù lì đợi chờ sẽ làm bạn phung phí thời gian.

Tham khảo: Sốc: Danh sách 4 phòng tập gym giá sinh viên tại TPHCM, đăng ký học chỉ từ 250K/tháng

Lưu ý khi vệ sinh, sử dụng đồ dùng tại phòng gym giá rẻ

Một số trường hợp do chưa lau dọn kỹ nên các thiết bị, máy tập bị dính bụi dơ, để đảm bảo an toàn, bạn hãy luôn cầm theo khăn ướt khử khuẩn để tự mình vệ sinh. Như vậy sẽ hạn chế nhiễm bệnh, cảm mạo. Ngoài ra, lúc sử dụng nhà vệ sinh cũng cần lau trước, hạn chế bị lây nhiễm nha.

Tổng hợp các điều cần lưu ý khi tập gym giá rẻ ở trên có hữu ích với bạn không? Chia sẻ cùng chúng mình nhé. Và đừng ngại để lại băn khoăn bên dưới để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn tập gym tốt và hẹn gặp ở các bài chia sẻ tiếp theo.