Tin tức

Có gì hấp dẫn ở phòng tập tạ Thủ Đức đang nổi gần đây?

Sở hữu thân hình gọn gàng, bắt mắt là mong ước của nhiều người. Giữa nhiều phương pháp đa dạng, việc tập tạ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích. Ở khu vực thành phố Thủ đức cũng không nằm ngoài xu thế này, khá nhiều trung tâm đã mở ra nhằm phục vụ người tập. Trong đó, V&H Fitness hiện đang là một cái tên sáng. Cùng tìm hiểu xem có gì hấp dẫn và đáng tiền để quyết định chọn phòng tập tạ Thủ đức này, bạn nhé!

4 đặc điểm nổi bật, hấp dẫn khi tập tạ ở V&H Fitness

Thành lập đã nhiều năm, V&H Fitness hiện đang là một cái tên quen thuộc, được khá nhiều học viên tin tưởng theo học, rèn luyện thể hình ở khu vực Thủ Đức. Để xây dựng được một trung tâm phù hợp, đầy đủ cho người tập, đơn vị này có sự chăm chút cao. Nhờ thế mà với 4 đặc điểm sau, dự kiến trong tương lai sẽ còn giúp phục vụ được càng ngày càng tốt cho người theo học.

Không gian tập cực rộng rãi, thoáng và mát mẻ

Chẳng ai muốn tập luyện trong một môi trường gò bó, nóng nực cả. Thế nên, ngay từ bước đầu tiên hình thành nên phòng tập tạ, V&H đã chú trọng xây dựng thật chắc chắn, che chắn tối ưu và luôn có hệ thống làm mát để đảm bảo không gian tập thật rộng và mát mẻ. Trang trí đơn giản, giảm tải cho mắt giúp người học tập trung hơn.

Máy móc tân tiến, hàng nhập khẩu

Để giúp kết quả tập của học viên nhanh, như ý, V&H không ngại đầu tư ngay một dàn máy móc hỗ trợ xịn sò như giàn tạ đa năng, máy tập cơ tay,… Đương nhiên không thể thiếu một loạt các cục tạ nâng đủ loại. Và một sân đấu đấm bốc đạt chuẩn MMA.

Lộ trình tập bài bản, cá nhân hoá cho từng người

Việc tập của bạn chỉ thực sự mang lại một hiệu quả tốt khi mà bạn có người hướng dẫn, chỉ bảo cho mình một lộ trình hợp lý, tương thích với thể trạng. Nắm bắt điều đó, nên bên cạnh giáo trình cơ bản, huấn luyện viên sẽ luôn đưa ra một thời gian biểu riêng biệt cho hành trình rèn luyện tập tạ của bạn nữa đó.

Tham khảo: 5 Lưu ý khi tìm phòng tập tạ giá rẻ tại HCM bạn cần biết

Nhiều dịch vụ bổ sung, tăng cường siêu thích

Bạn không chỉ được tập tạ, mà còn có thể xông hơi himalaya, tắm nước nóng và thư giãn tại trung tâm V&H. Bên cạnh đó còn có bình nước nóng, tủ locker cực riêng tư, không sợ mất đồ. Các chương trình thi đấu, so tài hấp dẫn được tổ chức thường xuyên cũng giúp thời gian đi tập tạ của bạn trở nên thú vị hơn khá nhiều đó.

Với một mức giá cạnh tranh, trong khi bạn được tận hưởng khá nhiều ưu đãi và dịch vụ thì việc cân nhắc V&H Fitness khi chọn phòng tập tạ Thủ Đức là khá hợp lý. Nếu bạn còn vướng mắc về cách thức đăng ký hoặc chế độ tập tại đây, hãy gọi đến hotline để được hỗ trợ tức thời nhé. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp trong các bài chi sẻ tiếp theo.