Tin tức

Dành tặng bạn 6 lớp nhảy breakdance bài bản và dễ bắt nhịp tại TpHCM

Niềm đam mê mãnh liệt với breakdance đã giúp nhiều bạn trẻ tỏa sáng và làm chủ được cuộc đời mình. Bạn cũng rất thích môn nhảy hiện đại này, muốn tìm kiếm nơi theo học chất lượng, ổn áp tại TpHCM. Vậy hãy cùng điểm qua 6 lớp nhảy breakdance nổi tiếng, có hệ thống dạy bài bản, dễ tiếp cận nhất trong bài chia sẻ này nhé.

Tổng quan về breakdance

Breakdance hay breaking là điệu nhảy điển hình của phòng cách đường phố, bắt nguồn từ những năm 70 tại New York và Los Angeles. Người ta đánh giá môn nhảy này có tính nghệ thuật cao, đậm chất phá cách và liều lĩnh. Có rất nhiều động tác khó như thả người xuống sàn, trồng cây chuối,… mà bạn bắt buộc phải nắm rõ nếu muốn theo đuổi môn này.

Do đó, để tránh không bị chấn thương, té ngã, bạn cần được rèn giũa nền tảng chắc chắn. Và các lớp nhảy breakdance uy tín sau đây sẽ hỗ trợ bạn làm việc đó. Cùng theo dõi nhé.

6 lớp nhảy breakdance bài bản và dễ bắt nhịp tại TpHCM

Nắm giữ được cái hồn của breakdance phá cách, không khuôn khổ không hề đơn giản. Nên chọn các trung tâm có lớp dạy nhảy bài bản, chỉnh chu để được theo dõi sát sao. Và đây là 6 gợi ý đến bạn:

V&H dance

Lớp nhảy dance tại V&H được coi trọng vì huấn luyện viên nhiệt tâm, chỉ dẫn rất chi tiết, dễ hiểu. Lớp học cũng linh động, ít bị gò bó. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ, cơ sở cao giúp học viên yên tâm và tập trung nguồn lực cho việc học nhảy. Giá thuộc tầm trung, dễ tiếp cận.

Flypro

Giờ giấc học thoải mái, có nhiều lớp để đăng ký theo trình độ. Bên cạnh đó Flypro cũng có khá nhiều ưu đãi để giảm chi phí cho học viên.

PC Crew

Tại đây, bạn được trải nghiệm không khí học náo nhiệt, vui vẻ, tăng tính sáng tạo ở mỗi cá nhân. Có cơ hội trao đổi với anh chị đi trước, đúc kết kinh nghiệm cho mình.

GoldStar

Thiết bị tại đây tiên tiến, hiện đại, phòng ốc sáng sủa. Có nhiều huấn luyện viên để theo dõi bạn học tốt hơn, và động lực được mang đến từ bạn bè xung quanh.

Life Studio

Các độ tuổi lớn nhỏ đều có thể theo học nhảy breakdance tại Life studio. Giá hợp lý, nhiều dịch vụ hấp dẫn cho các bạn.

Tham khảo: Theo chân 5 trung tâm dạy nhảy dance có dàn huấn luyện viên giỏi tầm cỡ

Saigon Dance

Lịch sử thành lập và phát triển đã trên 10 năm, saigon dance được nhiều học viên yêu thích. Việc giảng dạy breakdance được đánh giá là tận tâm, dễ nắm bắt và phù hợp với cả bạn mới luôn.

Các lớp nhảy breakdance ở trên hẳn đã cho bạn một cái nhìn khách quan và thêm thông tin chọn lựa rồi. Nếu có băn khoăn, cần hỗ trợ thêm, bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở những bài chia sẻ kế tiếp nè!