Tin tức

Theo chân 5 trung tâm dạy nhảy dance có dàn huấn luyện viên giỏi tầm cỡ

Dance với đặc tính sôi động và thời thượng luôn là bộ môn được giới trẻ ưa chuộng. Các lớp học nhảy mở ra ngày một nhiều, điều này dẫn đến sự khó khăn trong việc chọn được nơi học thích hợp với từng cá nhân. Hãy cùng theo chân 5 nơi dạy nhảy dance sở hữu dàn huấn luyện viên cực phẩm và ắt hẳn bạn sẽ có được đáp án phù hợp nhất với mình.

Dạy nhảy V&H Fitness

Nhảy nhót trên điệu nhạc không những đem lại tinh thần hứng khởi mà còn giảm được cân nặng hiệu quả. Nếu muốn nhanh chóng làm quen với các bước di chuyển ở chân, bạn nên thử đến trung tâm dạy nhảy V&H. Địa chỉ này nằm ngay bên trong trung tâm văn hoá thủ đức nên dễ tìm, không gian lại còn rộng rãi và an ninh. Giáo viên chỉ dẫn rất có tâm, tỉ mẩn từ những bước cơ bản nhất.

Giá cả cũng quá đỗi hợp lý, bình dân hợp với mọi đối tượng. Nhạc êm tai, được thử sức với mọi thể loại hip hop, pop sẽ giúp nâng tầm khả năng nhảy của bạn lên cao luôn đó.

Life dance Studio

Với lịch sử dạy nhảy dài, Life dance nhận được sự tin tưởng thông qua nhiều lớp học sinh đã và đang chứng minh được mình trên thị trường nhảy. Thiết bị được đầu tư kỹ, nhiều lớp và linh hoạt thời gian. Nơi tập cũng sạch và luôn được vệ sinh đều đặn hàng ngày, tạo cảm giác yên tâm.

Crown Bar

Nhằm đào tạo được những vũ công đẹp, tài năng, các lớp dạy nhảy ở Crown Bar ngày càng được mở rộng. Sau khi học xong, học sinh sẽ được giới thiệu đến các sự kiện, vừa tạo cơ hội học hỏi vừa giúp hoàn thiện kỹ năng cho bạn nè.

Modern Dance

Trung tâm nhảy múa đậm nét thời đại mang tên Modern dance mang tới sự tươi mới và đầy thích thú cho bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại sài gòn. Địa chỉ này có dàn giáo viên chuyên nghiệp, nắm bắt được tâm lý học sinh nên hướng dẫn cực dễ hiểu, nhạc cũng bắt trend nữa nên học không lo chán nha.

Tham khảo: Bỏ túi 7+ kênh youtube dạy nhảy dance hiện đại hoàn toàn miễn phí!

Citigym

Nếu bạn có mức chi thoáng hơn, hãy cân nhắc đến trung tâm dạy nhảy dance city gym. Địa chỉ này nổi tiếng với thiết kế sang trọng, thoáng. Số lượng lớp học nhiều, có lộ trình bài bản, thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Bạn được linh động tự sắp xếp thời gian học của mình, thoải mái đi làm đi học cùng nhảy song song. Giá cả sẽ nhỉnh hơn chút so với các trung tâm bình dân, nhưng nhìn chung thì xứng đáng.

Danh sách 5 trung tâm dạy nhảy dance ở trên mong là sẽ hữu ích với bạn. Đừng ngại, hãy cứ để lại bình luận bên dưới và các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong tíc tắc. Chúc bạn học nhảy tốt và hẹn gặp ở các bài chia sẻ tiếp theo!