Tin tức

Nên chọn đăng ký học yoga ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu tại TpHCM

Yoga hiện đang là môn luyện tập thể hình phổ biến trên toàn thế giới. Loại tập này dùng để cải thiện vóc dáng và giải toả áp lực rất là tốt. Nhưng tập ở đâu cho uy tín thì lại không ai nói cho các bạn biết. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu những chỗ đăng ký học yoga tốt và ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh để bạn tham khảo, có thêm nhiều thông tin khi cân nhắc, lựa chọn.

V&H Fitness

Gợi ý đầu tiên trong danh sách hôm nay là V&H Fitness, trung tâm yoga lớn tọa lạc trong khuôn viên văn hóa Thủ đức. Ngoài không gian mát mẻ, thoáng, trang thiết bị dụng cụ ở đây cũng rất hiện đại, đa năng mang đến nơi tập tốt nhất cho học viên. Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi và chế độ chăm sóc xuyên suốt thời gian học yoga sẽ giúp bạn dễ chịu và vui vẻ nhất.

Yata

Đây là một công ty có tổ chức được hợp tác với trường đại học và liên đoàn thể thao yoga thế giới. Với những huấn luyện viên tốt cũng như là những bài tập hiện đại, hỗ trợ và đáp ứng các trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ nhất cho học viên.

Saigon Dance

Đây là nơi khá là nổi tiếng khi nói về bộ môn yoga. Với nhiều bộ môn hỗ trợ đặc biệt nhất là yoga bay. Không chỉ có thiết bị mới cóng mà nơi này còn có một không gian rộng rãi để phục vụ các bạn. Cũng như những giảng viên tâm huyết và yêu nghề.

Hương tre Cloud

Đây là một địa chỉ theo học yoga khá là kín. Nhưng mà bù lại nơi đây sở hữu dàn huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Với các phương pháp hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi. Không gian đẹp đẽ mang lại sự thư giãn cho các người tập.

Vyoga World

Nơi đây sở hữu không gian rộng lớn cùng những cơ sở vật chất hiện đại ít nơi so bì lại. Không những thế nơi đây có những khoá giờ khác nhau phù hợp cho mọi người lựa chọn. Sự nhiệt tình, kỹ lưỡng và tinh tế khi giảng dạy yoga của PT sẽ khiến bạn phải bất ngờ luôn đó.

Tham khảo: Phòng tập Yoga giá rẻ, đầy đủ bài tập từ “vỡ lòng” tại FIT STUDIO

Yoga 298

Đây là nơi tập yoga hàng đầu. Sở hữu dàn huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Cùng những bài tập phù hợp từng người sẽ giúp các bạn có cảm giác thư giãn và được quan tâm, săn sóc. Mức giá đăng ký cũng bình dân, hợp lý, dễ tiếp cận.

Trên đây là danh sách những nơi đăng ký tập yoga chất lượng ổn áp. Nếu các bạn chưa biết tập nơi đâu thì có thể tham khảo. Và chúc cho các bạn sở hữu được vóc dáng mình yêu thích sớm nhất. Cũng như là có sức khoẻ tốt để đi theo đam mê, bạn nhé!