Tin tức

Kinh nghiệm nhảy street dance đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Nhảy Street dance không quá khó nhưng với những bạn mới bắt đầu có thể hơi bỡ ngỡ. Bạn không phải quá lo lắng, hãy tham khảo kinh nghiệm nhảy Street đơn giản ngay dưới đây nhé!

Không trở thành một robot

Bạn biết đấy, các động tác lặp đi lặp lại của Street dance có thể sẽ biến bạn thành robot. Để không bị trường hợp này, mặc dù các động tác lặp lại nhưng bạn cần phải uyển chuyển, linh hoạt và cảm theo âm nhạc để không nhàm chán với người xem.

Cảm nhạc Street dance thật tốt

Để nhảy Streer dance chuyên nghiệp, bạn cần học cảm nhạc thật tốt. Bạn cần cảm nhạc tốt theo các giai điệu của âm nhạc. Khi làm được điều này, bạn sẽ dễ dàng hơn khi nhảy Street, bạn sẽ không phải bối rối, nôn nóng khi chạy theo âm nhạc, quên hết các động tác của bài nhảy.

Có khả năng ứng biến tình huống

Khi nhảy Street dance, bạn sẽ không tránh khỏi tình huống sự cố như vấp ngã hay quên động tác. Do đó, bạn cần ứng biến được trong tình huống này. Đặc biệt là khi bạn đi trình diễn tại một nơi nào đó.

Nhảy Street dance từ những động tác cơ bản

Khi mới tập Street, bạn đừng vội nôn nóng muốn mình thành dân chuyên nghiệp. Bởi điều này không hề dễ dàng khi bạn chưa nắm được các động tác của bài tập. Bạn nên học nhảy street dance từ những động tác cơ bản, đơn giản nhất. Sau khi bạn chắc chắn mình đã thuần thục các động tác này, bạn mới nâng hạng cho các động tác phức tạp hơn.

Hãy học từ Huấn luyện viên Dance

Có thể bạn thích tự tập để chủ động về thời gian. Tuy nhiên, sẽ rất khó nếu bạn mới làm quen với dance. Tốt nhất, bạn nên học Street dance từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Khi học nắm được các động tác của bài nhảy, bạn có thể tự tập và tự do sáng tạo động tác vẫn chưa muộn phải không nào.

Tham khảo: 5 Tuyệt chiêu nhảy dance đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu

Hãy tham gia nhóm Street dance

Việc tham gia vào các nhóm Street dance sẽ giúp bạn học thêm nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhanh chóng thuộc các động tác của bài nhảy. Ngoài ra, bạn cũng sẽ kết bạn đợc nhiều bạn bè cùng sở thích, ngày càng yêu thích hơn thể loại dance này.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm nhảy Street dance đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu. Hy vọng với những chia sẻ trên của V&H Fitness sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một dân dance chuyên nghiệp.