Tin tức

Cách chọn thể loại nhảy hip hop dance phù hợp với mọi người

Nhảy hip hop dance được nhiều giới trẻ yêu thích. Hip hop dance không chỉ nhiều nam giới yêu thích mà cả nữ cũng rất ưa chuộng. Nhảy hip hop dance có nhiều thể loại, vậy bạn đã biết cách lựa chọn thể loại nào chưa? Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về bộ môn nhảy này ngay dưới đây nhé!

Nhảy hip hop dance break

Đây là một thể loại hip hop dance được lựa chọn nhiều nhất. Break Dance bắt nguồn từ bộ môn võ thuật Brazil với mục địch tự vệ. Các động tác của thể loại này khá khó. Với những bạn thích sự đột phá, bạo lực thì có thể lựa chọn thể loại này.

Popping Dance

Thể loại nhảy hip hop dance này đã có mặt từ lâu. Các động tác nhảy của Popping khá hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích sự sôi động và hào hứng thì Popping là một lựa chọn không tồi.

Locking hip hop dance

Thể loại hip hop dance này yêu cầu bạn phải mặc đồ cao cổ, đội mũ và ăn mặc lòe loẹt. Bài nhảy này vô cùng vui nhôn qua các động tác khóa tay, vẩy chân hay đẩy hông. Thể loại nhảy rất thích ợp với những bạn cá tính, mạnh mẽ, thích sự vui nhộn.

Tham khảo: NHỮNG ĐIỀU VỀ SEXY DANCE BẠN CẦN BIẾT

Nhảy hip hop dane Stepping

Một thể loại hip hop dance rất phù hợp với người mới. Các động tác của Stepping cũng rất đơn giản, không yêu cầu quá nhiều về trang phục. Chỉ cần kết hợp thuần thục bước chân và vỗ tay là bạn có thể thực hiện được bài tập.

Thể loại Street

Street là thể loại vũ điệu đường phố, các động tác khá dễ dàng và linh hoạt bởi bạn có thể tự mình sáng tạo. Thể loại này có nhiều mức độ khác nhau, khó hay dễ tùy thuộc vào động tác mà bạn chọn. Với những người yêu thích sự tự do thì bạn có thể lựa chọn Street dance.

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, bạn sẽ lựa chọn thể loại nhảy hip hop dance phù hợp. Tất cả những loại hip hop dance đều hấp dẫn, bạn sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với bộ môn nhảy này. Hãy lựa chọn cho mình thể loại nhảy hip hop dance phù hợp nhất nhé!