Tin tức

Lớp học nhảy dance cho người trung niên nhiều chế độ hấp dẫn

Từ lâu về trước, bộ môn nhảy dance, nhảy thể thao thường chỉ được gắn liền với lớp trẻ, những người luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, sự phát triển của nền kinh tế và thay đổi trong tư duy cho phép một sự cải tiến mà mọi người đều có thể theo đuổi môn này. Gợi ý một số lớp học nhảy dance cho người trung niên uy tín, nhiều chế độ hấp dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chọn lựa. Cùng theo dõi nhé.

V&H Fitness

Tại V&H, tất cả mọi học viên đều là niềm động lực bất kể độ tuổi, giới tính hay mối quan hệ. Nơi đây phát triển mỗi ngày dựa trên sự tìm hiểu và gắn bó với người tập, vì thế nên được nhiều cô chú yêu thích, đánh giá cao. Hiện các lớp học nhảy dance cho người trung niên tại đây đều rất sôi động, ít gò bó thời gian nên dễ theo tập lắm đó.

Các chế độ động viên, khích lệ như giảm giá, tặng quà, dùng phòng xông hơi miễn phí,… sẽ giúp cô chú được tận hưởng thời gian tập nhảy thư giãn. Lại còn gặp được nhiều bạn bè cùng trang lứa rất vui nữa.

California Dance

Giá thành ở đây có phần hơi cao hơn so với những trung tâm trên thị trường nhưng được đầu tư cơ sở vật chất xịn, hiện đại. Nhiều chế độ hấp dẫn và được huấn luyện trực tiếp bởi huấn luyện viên có kinh nghiệm. Có thể check in thời gian phù hợp với bản thân, tương đối linh hoạt nữa nè.

Saigon Dance

Độ tuổi không hề quan trọng ở Saigon Dance. Nơi đây có nhiều lớp học nhảy đa dạng, phân bổ hợp lý. Không gian cũng rất rộng và thoáng nên tạo cảm giác thư giãn, thích thú. Mức giá cũng hợp lý nữa.

VietS dance

Đang có siêu nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% dành cho học viên đăng ký sớm tại VietS dance. Lớp học rõ ràng, giáo trình cho phép luyện tập nhiều, không những phát triển khả năng cảm nhạc mà còn giúp duy trì dáng vóc săn chắc, cân đối nữa đó.

Tham khảo: TRUNG TÂM ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NHẢY DANCE CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI TP.HCM

Dance Passion

Đây cũng là một địa chỉ khá phù hợp để người trung niên ghé đến học nhảy dance. Trung tâm có hệ thống phân lớp rõ ràng, tổ chức nhiều buổi giao lưu, thi đấu giữa các bên nên rất sôi động, tạo không khí học tập vui và không bị nhàm chán.

Đừng gò bó bản thân trong những quy định cũ, dù bạn bao nhiêu tuổi, hãy cứ thoả sức để sống trọn vẹn với những điều mình thích. Chỉ cần chọn thể loại nhảy dance phù hợp là được rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lớp học nhảy dance cho người trung niên này. Cứ bình luận thoải mái nếu còn băn khoăn bạn nhé, chúc bạn tập tốt và hẹn gặp trong các nội dung tiếp theo.