Tin tức

Lý do nên mua thanh lý máy tập gym và cách chọn hợp lý

Gym một bộ môn thể thao được ưa chuộng hiện nay với xu thế của toàn cầu. Những ai yêu thích bộ môn này thường sẽ có một vóc dáng cân đối hoàn hảo, vừa có sức khoẻ lại có một tinh thần khỏe khoắn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bộ môn này nhưng ngân sách của bạn vẫn chưa cao thì bạn có thể tìm mua thanh lý máy tập gym giá rẻ. Hãy cùng nhau đến với bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên mua máy tập gym thanh lý?

Như chúng ta được biết, thanh lý là hàng đã qua sử dụng và bán lại với giá rẻ hơn giá gốc từ 40-60%. Có thể tùy thuộc vào lần sử dụng của nó, ví dụ dòng máy còn mới chỉ được sử dụng 1-2 lần thì giá cả cũng chỉ giảm đi 30%.

Đã là thanh lý thì hoàn toàn khác xa giá gốc nhưng vẫn giữ được chất lượng, không hư hỏng, không lỗi, đảm bảo an toàn thì cũng rất phù hợp cho những ai thiếu chi phí để chi tiêu cho gia đình. Mua máy tập cũ vừa tiết kiệm chi phí, vừa sở hữu được máy tập xịn mà không phải bỏ ra số tiền cao cho những nhãn hàng cao cấp.

Nên mua máy tập thanh lý hay máy tập mới?

Việc mua máy tập thanh lý hay máy mới còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và ngân sách mà bạn có. Thực tế thì máy mới vẫn sẽ uy tín hơn vì bạn sẽ biết được nguồn gốc và hoàn toàn sử dụng một dòng máy nguyên vẹn. Còn nếu mua máy thanh lý bạn sẽ không biết được nó có xuất xứ từ đâu hay chỉ là hàng đạo nhái của các nhãn hàng nổi tiếng. Nhưng cũng đừng lo lắng quá vì nếu bạn chỉ có nhu cầu tập luyện nhẹ nhàng ở nhà thì việc mua máy thanh lý cũng là cách tiết kiệm một khoản chi phí.

Tham khảo: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA THANH LÝ MÁY TẬP GYM

Cách lựa chọn một dòng máy tập thanh lý chất lượng, an toàn

Đầu tiên khi tìm mua một dòng máy tập bạn cần tìm hiểu và xem xét rõ nhãn hàng và nguồn gốc của nó. Những dòng máy cũ của những nhãn hàng uy tín cũng sẽ có chất lượng tốt hơn những dòng máy không rõ nguồn gốc.

Phải xem xét kỹ càng từng bộ phận trên máy và đoán được máy đã được sử dụng qua khoảng bao nhiêu lần rồi mới quyết định mua với giá được đưa ra. Từ mẫu mã có mới không có phải dòng máy lỗi thời hay đã được sản xuất thử nghiệm của bất kỳ một nhãn hàng nào không, bạn cũng cần phải quan sát và tìm hiểu.

Kết thúc bài viết trên là những giải đáp của chúng tôi dành cho bạn về việc mua thanh lý máy tập gym. Nếu bạn còn gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn cho bạn một cách nhiệt tình nhất. Cảm ơn vì bạn đã đọc bài viết này.